logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini đang tuyển quân mạnh mẽ

Hank -27/09/2021

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini đang trên đà phát triển lực lượng lao động của mình với việc mở hơn rất nhiều vị trí tuyển dụng nhân viên mới.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini đang tuyển quân mạnh mẽ
Sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini đang tuyển quân mạnh mẽ

Theo một báo cáo mới từ Forbes, Gemini đang trong giai đoạn “phát triển nhanh chóng” và “tuyển dụng mạnh mẽ” với giám đốc tài năng của công ty là Jonathon Tamblyn, cho biết hiện tại sàn giao dịch đang tìm kiếm hơn 200 nhân viên mới.

Ông Tamblyn nói rõ rằng công ty không chỉ tìm kiếm những người có kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực tiền mã hóa, tuy nhiên đây không phải là điều kiện tiên quyết.

Sự kiện tuyển dụng lớn này song song với xu hướng tăng trưởng liên tục của ngành trong lĩnh vực blockchain, đã tăng hơn gấp đôi trong năm qua. Sự thay đổi này tương quan với sự thay đổi đáng chú ý về ưu tiên tuyển dụng được các nhà tuyển dụng thể hiện trong năm qua.

Gemini – một nền tảng tiền mã hóa đầy sức mạnh

Gemini là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo ra bởi hai người đồng sáng lập Facebook, Cameron và Tyler Winklevoss vào năm 2014. Kể từ đó, Gemini đã trở thành người tiên phong trong việc phát triển các mối quan hệ tiến bộ giữa ngành công nghiệp tiền mã hóa. Vào năm 2016, Gemini trở thành sàn giao dịch đầu tiên được cấp phép chính thức để bán ETH và vào năm 2018, trở thành sàn giao dịch đầu tiên được cấp phép bán Zcash.

Mục đích của Gemini là tạo ra wallet hàng đầu và trao đổi các sản phẩm và dịch vụ, với mục tiêu hướng tới việc hoàn thành việc áp dụng chính thống. Cặp song sinh hy vọng sẽ đạt được điều này bằng cách đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu: tạo ra một con đường dễ tiếp cận, dễ sử dụng và dễ hiểu cho những người mới tham gia.

Trong cùng một bài báo, Giám đốc điều hành (COO) tại Gemini, ông Noah Perlman, dường như ủng hộ tuyên bố này, ông chia sẻ:

“Các nền tảng giao dịch ưu tiên bảo mật và quy định thông minh, đồng thời giúp mọi người sử dụng đơn giản, làm cho tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số là một phần chiến lược của danh mục đầu tư toàn diện và việc cung cấp giáo dục về tiền mã hóa sẽ giúp loại bỏ các rào cản hiện tại và tương lai.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Hank

-27/09/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68