logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

BitMart sẽ tham gia hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Avalanche

Sam -26/09/2021

Là một trong những bên tiên phong trong việc tích hợp hệ sinh thái Avalanche, BitMart tập trung phát triển 1 hệ sinh thái Avalanche hoàn chỉnh theo thời gian. Để đạt được mục tiêu này, dự án tập trung vào xây dựng các mối quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi. Ở thời điểm hiện tại, Avalanche đang tập trung củng cố mối quan hệ với các dựa án. BitMart tin rằng, Avalanche đã phát triển và từng bước xây dựng 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh. Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích cho cả 2 bên. 

Trước mắt, cả hai có thể hợp tác triển khai các đợt mở bán token. IEO và IDO trên BitMart và Avalaunch sẽ đảm bảo các dự án xây dựng trên Avalanche có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư hơn, nguồn thanh khoản tốt hơn cũng như được hỗ trợ tốt hơn về mặt ý tưởng. Mối quan hệ, nền tảng và chuyên môn của BitMart có thể cung cấp giá trị gia tăng cho các dự án theo nhiều hướng khác nhau.

Là một phần trên chặng đường mở rộng ứng dụng blockchain và crypto tới gần hơn với người dùng, BitMart đánh giá cao cơ hội hợp tác với Avalaunch. Hỗ trợ ươm tạo các dự án xây dựng trên Avalaunch ngay từ các giai đoạn đầu, kết hợp với mạng lưới toàn cầu của BitMart sẽ là động lực mạnh mẽ để định hình toàn bộ hệ sinh thái.

BitMart mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Avalaunch để thúc đẩy công nghệ Avalanche và các dự án xây dựng trên nền tảng này để cùng nhau vươn đến tầm cao mới. 

Tham gia nhóm Avalaunch Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Sam

-26/09/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68