logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp hợp tác với ngân hàng trực tuyến lớn nhất Thụy Sĩ

Nguyên Hồ-27/01/2019

Sàn giao dịch tiền tử Châu Âu Bitstamp vừa thông báo đã kết hợp cùng với Dukascopy, ngân hàng trực tuyến lớn của Thụy Sĩ, theo thông báo được công bố vào thứ Sáu, ngày 25/1.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp hợp tác với ngân hàng trực tuyến lớn nhất Thụy Sĩ
Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp hợp tác với ngân hàng trực tuyến lớn nhất Thụy Sĩ

Bitstamp sẽ thay mặt cho Ngân hàng Dukascopy hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC). Khách hàng sẽ có thể gửi BTC vào tài khoản của họ, chuyển đổi tài sản này sang USD và được phép giao dịch trên Thị trường ngoại hối Thụy Sĩ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chuyển tiền của mình trở lại ví dưới dạng BTC. Bitstamp tin rằng sự hợp tác mới này sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống.

Vào tháng 10 năm 2018, Bitstamp được mua lại bởi công ty đầu tư NXMH của BỈ, hiện là công ty con của tập đoàn truyền thông Hàn Quốc NXC Corp. Không lâu sau thương vụ mua lại, Bitstamp thông báo rằng họ đang định hướng ‘’mở rộng toàn cầu’’ cho doanh nghiệp.

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đây, một ngân hàng Thụy Sĩ khác là Falcon Private Bank, gần đây đã giới thiệu chức năng hỗ trợ cho việc chuyển đổi trực tiếp và lưu trữ các loại tiền điện tử được chọn. Kể từ tháng 1, ngân hàng này sẽ hỗ trợ bốn đồng tiền chính – Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC)

Vào đầu tháng này, Vontobel ngân hàng đầu tư lớn ở Thụy Sỹ đã giới thiệu một giải pháp lưu ký tiền điện tử hướng đến các ngân hàng và các đơn vị nhà quản lý tài sản, cho phép họ cung cấp cho khách hàng của họ những dịch vụ liên quan đến tiền điện tử bao gồm mua bán tài sản kỹ thuật số, chuyển đổi và lưu trữ.

Vào tháng 12 năm 2018, thành phố Zug của Thụy Sĩ – được mệnh danh là Crypto Valley (Thung lũng tiền điện tử), là cộng đồng công nghệ phát triển nhanh nhất ở châu Âu theo báo cáo hàng năm “State of European Tech” từ công ty đầu tư công nghệ toàn cầu Atomico.

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi công ty đầu tư tiền điện tử Thụy Sĩ CV VC đã chỉ ra rằng số lượng các công ty liên quan đến blockchain ở Thụy Sĩ và Liechtenstein đã tiếp tục tăng mặc dù chúng ta đang trong giai đoạn “mùa đông của tiền điện tử”.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-27/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68