logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tháo bỏ mức giới hạn tài sản tối thiểu cho trader

Nguyên Hồ-09/04/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hong Kong Bitfinex vừa thông báo họ sẽ bỏ mức giới hạn tài sản tối thiểu cho người dùng trong một post trên Medium ngày 9/4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tháo bỏ mức giới hạn tài sản tối thiểu cho trader
Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tháo bỏ mức giới hạn tài sản tối thiểu cho trader

Theo thông báo trên, sàn đã dẹp bỏ chính sách yêu cầu giới hạn tối thiểu của người dùng phải ở mức 10.000 USD vì một số phản hồi của các trader. CEO của sàn giao dịch, Jean-Louis van der Velde, đã cho biết:

“Chúng tôi đơn giản là không thể ngó lơ số lượng yêu cầu ngày càng lớn để tiếp cận với quá trình giao dịch trên Bitfinex từ những nhà đầu tư mới. Trong vòng 6 tháng vừa qua chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực để có thể giúp nền tảng của mình chuẩn bị sẵn sàng với làn sóng tài khoản khách hàng mới và hiện tại Bitfinex đã có thể được giao dịch bởi nhiều tập khách hàng hơn.”

Thông báo sau đó đã giải thích rằng Bitfinex đang có dự tính nâng cấp nền tảng để có thể tiếp cận được hệ thống người dùng lớn hơn. Cụ thể, công ty khẳng định sẽ tái thiết kế lại trung tâm hỗ trợ của mình, tạo nên một hệ thống KYC mới đồng thời là cung cấp những phân tích cụ thể cho các đồng Token được niêm yết.

Theo Coin68 từng đưa tin, việc giao dịch các sản phẩm đầu tư theo dạng tổ chức của BTC đang chứng kiến sự tăng trưởng trong 4 tháng liên tiếp và đang tăng so với các sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ về mặt phần trăm tổng lưu lượng giao dịch.

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử IronX vừa được giới thiệu với cộng đồng sau thương vụ ICO trị giá 26 triệu USD.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-09/04/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68