logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq thêm chỉ số cho XRP vào Dịch vụ Dữ liệu Toàn cầu

Nguyên Hồ-01/05/2019

Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vừa thêm vào một chỉ số tiền điện tử nữa vào hệ thống dữ liệu toàn cầu, lần này là cho đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới Ripple (XRP).

Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq thêm chỉ số cho XRP vào Dịch vụ Dữ liệu Toàn cầu
Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq thêm chỉ số cho XRP vào Dịch vụ Dữ liệu Toàn cầu

Công ty thông báo vào thứ Hai rằng, với sự hợp tác cùng công ty nghiên cứu và dữ liệu blockchain của New Zealand Brave New Coin, họ sẽ cung cấp các chỉ số cho XRP bắt đầu từ ngày 1/5.

Đặc biệt, XRP Liquid Index (XRPLX) sẽ cung cấp các thông tin về giá tham chiếu và giá giao ngay cho XRP so với đồng USD.

“Nguồn dữ liệu của XRPLX được lấy từ các sàn giao dịch tiền điện tử có thanh khoản cao nhất về lưu lượng cũng như tổng số lệnh,” trích tuyên bố của Brave New Coin, theo đó:

“Các sàn giao dịch hiện tại được đính kèm vào chỉ số XRPLX bao gồm Bitfinex, Bitstamp, Poliniex, Kraken và Coinbase sẽ được thêm vào danh sách trong thời gian gần.”

Chỉ số sẽ có mặt trên Dữ liệu Chỉ số Toàn cầu của Nasdaq ServiceSM (GIDS), nguồn dữ liệu nền tảng của sàn giao dịch này. Các chỉ số sẽ gồm dữ liệu từ 2014 và được làm mới mỗi 5 phút.

Chỉ số được tính toán sử dụng phương thức được “kiểm toán độc lập” với các quy định của Tổ chức Chứng khoán Quốc tế (IOSCO), công ty cho biết thêm.

Nasdaq lần đầu hợp tác với Brave New Coin lần đầu vào đầu năm nay, khi họ thêm các chỉ số cho BTC và ETH vào dịch vụ dữ liệu toàn cầu của mình.

Tháng trước, Nasdaq cũng đã bắt đầu cung cấp hai phiên bản chỉ số quan trọng về vốn hóa thị trường của 200 đồng tiền điện tử, một với Bitcoin và một không có, sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Theo CoinDesk

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-01/05/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author