logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Sàn giao dịch Anh quốc ra mắt đồng stablecoin Bảng Anh

William -02/10/2018

Sàn giao dịch Luân Đôn (The London Block Exchange) đã công bố sự ra mắt của một stablecoin mới được neo giá với GBP có tên gọi là LBXPeg. Báo cáo được đăng trên trang web chính thức và LBX tiết lộ rằng “cryptopound” sẽ được neo với giá trị của GBP và được giữ trong một tài khoản ngân hàng được kiểm toán theo tỷ lệ 1: 1.

Sàn giao dịch Anh quốc ra mắt đồng stablecoin Bảng Anh
Sàn giao dịch Anh quốc ra mắt đồng stablecoin Bảng Anh

Giám đốc điều hành LBX, Benjamin Dives nói với Business Insider trước khi ra mắt:

Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho đồng cryptopound đầu tiên trong 10 ngày tới. Trường hợp sử dụng chính sẽ được giải quyết cho các giao dịch OTC trên thị trường London và sau đó là các sàn giao dịch phổ biến nhưng không có ngân hàng fiat để hỗ trợ và sau đó là các token chứng khoán muốn trả cổ tức bằng cryptopound.

Kể từ khi mở cửa vào tháng 11 năm 2017, LBX đã trở thành một trong những sàn giao dịch sầm uất nhất của Vương quốc Anh và giống như nhiều sàn giao dịch khác, LBX nhận thấy tiềm năng đáng kể của stablecoin. LBX đã từ thiết kế từ một góc độ mới để thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử trên nền tảng U.K. LBXPeg hứa hẹn có thể cho người dùng hoàn toàn kiểm tra quy trình, cấu trúc quản lý và lịch phân phối. Những vấn đề lớn nhất đều là những phàn nàn về thị trường (USDT) stablecoin.
Theo LBX, “cryptopound” mới này sẽ cho phép truyền tải số lượng GBP tương đương và nhanh chóng trên phạm vi toàn thế giới. Không chỉ đơn thuần là một stablecoin, nó cũng đi kèm với khả năng được tích hợp sử dụng phân phối cổ tức của công ty cho các cổ đông thông qua các hợp đồng thông minh sử dụng blockchain của Ethereum.
LBXPeg sẽ được chạy trên tiêu chuẩn ERC-621 của Ethereum, đây là một phần mở rộng của tiêu chuẩn ERC-20 phổ biến. Công ty nói rằng điều này sẽ cung cấp sự linh hoạt cần thiết trong tổng cung cấp để phù hợp với số GBP được lưu trữ trong tài khoản ngân hàng. Cuối cùng, theo kế hoạch là LBXPeg sẽ được phát hành trên các blockchains khác để tuân thủ kiểm toán.
Công ty tiếp tục tiết lộ rằng sau khi phát hành xong LBXPeg, công ty sẽ nghiên cứu việc kết hợp stablecoin với các tài khoản có thể kiểm toán có chứa các loại tiền tệ như EUR và USD, để cải thiện phạm vi và độ ổn định của sản phẩm.
Cuối năm, USDT đã phải đối mặt với một số khó khăn để có thể thống trị thị trường stablecoin. Gần đây, Coin68 đã đưa tin về đã việc công ty Circle Financial của Goldman Sachs đã cho ra mắt đồng stablecoin đô la Mỹ (USDC), một stablecoin được định giá bằng đồng đô la nhằm đánh bại Tether vì sự thiếu minh bạch và trách nhiệm. Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử của hai anh em song sinh Cameron và Tyler Winklevoss, cũng vừa công bố sự ra mắt của đồng stablecoin đô la Gemini, đã được cho là đồng stablecoin được quản lý chuẩn nhất thế giới, hoạt động dưới sự giám sát của Sở Tài chính New York (NYDFS).

Theo CCN

William

-02/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68