logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Ripple thành lập văn phòng mới tại Canada, hướng đến tham vọng mở rộng toàn cầu

Marcus -24/06/2022

Ripple đã xây dựng một văn phòng mới ở Toronto, Canada, là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của công ty.

Ripple thành lập văn phòng mới tại Canada, hướng đến tham vọng mở rộng toàn cầu
Ripple thành lập văn phòng mới tại Canada, hướng đến tham vọng mở rộng toàn cầu

Ripple Labs đã mở một văn phòng mới ở Toronto, Canada với ý định tạo ra một trung tâm kỹ thuật để thúc đẩy sự đổi mới tiền mã hóa bằng cách tuyển dụng các tài năng kỹ thuật hàng đầu trong khu vực. Đây sẽ là văn phòng đầu tiên của Ripple tại Canada khi công ty tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp khu vực Bắc Mỹ.

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple cho biết:

“Tiền mã hóa và blockchain mang đến một cơ hội đáng kinh ngạc cho các kỹ sư giải quyết nhiều vấn đề khó khăn, với tiềm năng mà giải pháp này mang lại sẽ tác động lớn đến sự chuyển đổi giá trị trên toàn cầu.”

Khi blockchain dần trở nên phổ biến hơn, Ripple có kế hoạch tận dụng lợi thế vốn có của mình bằng cách thuê những tài năng công nghệ hàng đầu và bành trướng hoạt động kinh doanh hơn nữa trong thời gian tới. CEO Ripple tiếp tục chia sẻ:

“Crypto là một trong những ngành thú vị nhất để làm việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các nhân tài đang rời bỏ các công ty truyền thống để gia nhập không gian Web3. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục củng cố quy mô và đầu tư với văn phòng đầu tiên tại Toronto.”

Đáng chú ý, Canada dạo gần đây nổi lên như một quốc gia tiếp nhận sôi nổi nhất đối với tiền mã hóa. The Purpose Bitcoin ETF (BTCC) tại đất nước này đã trở thành quỹ ETF Bitcoin giao ngay lớn nhất thế giới khi làn sóng đầu tư BTC của người dân nơi đây liên tục tăng vọt bất chấp bối cảnh bất ổn chính trị trong nước vài tháng qua. Tuy nhiên, The Purpose vẫn không thể đứng vững trước áp lực giảm giá của Bitcoin vào tuần trước, buộc phải “xóa sổ” hơn 24.000 BTC chỉ trong ngày 17/06.

Mặt khác, động thái mới nhất của Ripple đến ngay sau khi sàn giao dịch FTX mua lại thành công nền tảng Bitvo, tiếp tục tham vọng lấn sân sang Canada. Điều này chứng minh giá trị thị trường Canada là điều mà bất kỳ công ty crypto nào cũng mong muốn.

Sở dĩ có thể củng cố lập luận như vậy vì CEO FTX đang được xem là “anh hùng” của cả thị trường crypto khi ông đang vô cùng “nỗ lực” dang tay cứu cả ngành thông qua nhiều hành động khác nhau, đương cử như cho BlockFi vay 250 triệu USD công ty crypto Voyager Digital vay 485 triệu USD thông qua quỹ đầu tư Alameda Research.

Song, dù dựa trên tuyên bố ban đầu từ phía công ty rằng việc đặt chân đến Canada chỉ đơn thuần là Ripple muốn mở rộng hoạt động, nhưng cũng không loại trừ khả năng công ty đang xây dựng “nền móng” vững chắc hơn ở các quốc gia khác để phục vụ cho công tác rời khỏi đất Mỹ.

Điều này vốn đã được CEO Brad Garlinghouse đề cập vào cuối năm 2021 bằng việc bày tỏ lo ngại về khung pháp lý crypto lỏng lẻo của xứ sở cờ hoa. Thú vị hơn, đây có thể là cơ hội để Ripple khôi phục lại niềm tin nơi giới đầu tư ở Canada, khi vào tháng 12/2021 sàn giao dịch hàng đầu Canada đã hủy niêm yết XRP do lo ngại về quy định.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-24/06/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68