logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Quá trình hình thành và phát triển của Ethereum sẽ được chuyển thể thành phim Hollywood

Marcus -22/04/2022

Nhà sản xuất phim nổi tiếng Scott Free Productions đã bắt tay vào sản xuất để chuyển thể thành phim cuốn sách “The Infinite Machine” mô tả về lịch sử phát triển Ethereum của nhà báo tiền mã hóa nổi tiếng Camila Russo.

Quá trình hình thành và phát triển của Ethereum sẽ được chuyển thể thành phim Hollywood
Quá trình hình thành và phát triển của Ethereum sẽ được chuyển thể thành phim Hollywood

Nhà sáng lập Ridley Scott cùng với các đồng nghiệp Tom Moran và Vera Meyer của Scott Free Productions sẽ sản xuất bộ phim này cùng với Alejandro Miranda của Versus Entertainment, phần viết kịch bản và đạo diễn do Shyam Madiraju phụ trách. Ngoài ra nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư Avenue Investment và Camila Russo sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất điều hành.

Nếu chúng ta có cuốn “Digital Gold” huyền thoại dành cho Bitcoin, thì “The Infinite Machine” là phiên bản lịch sử của blockchain Ethereum, được chắp bút bởi chính Camila Russo. Cô từng là một cựu nhà báo của tờ Bloomberg, đồng thời là nhà sáng lập của The Defiant, một trong những công ty truyền thông tiền mã hóa hàng đầu hiện nay.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng và có tham khảo liên quan đến các chuyên gia trong ngành. Russo đã tinh tế đề cập đầy đủ đến quá trình thành lập Ethereum, những vụ hack, hard fork cũng như sự phát triển phi thường và vai trò của Ether trong tương lai của Internet. Chính vì điều này khiến cho The Infinite Machine là một cuốn sách cần phải đọc đối với bất kỳ ai đam mê ngành crypto.

Camila Russo cho biết:

“Thật vô cùng tự hào khi có Ridley Scott và đoàn làm phim tại Scott Free sản xuất bộ phim The Infinite Machine cùng với chúng tôi. Tôi không thể tưởng tượng mình lại may mắn đến thế khi được cộng tác với một đội rất giỏi để biến câu chuyện hấp dẫn về những người đứng sau công nghệ mang tính cách mạng nhất kể từ sau thế hệ Internet thành một bộ phim triển vọng.”

Điều thú vị là cuốn The Infinite Machine từng được nhật báo có ảnh hưởng lớn trên thế giới The Wall Street Journal mô tả là tác phẩm có phần giới thiệu hay nhất về thế giới Ethereum và được Bloomberg Businessweek đề xuất là một trong số những quyển sách sở hữu 49 tiêu đề hấp dẫn nhất trong năm 2021.

Cuốn sách được xuất bản bởi HarperCollins vào năm 2020, kể câu chuyện về cách Vitalik Buterin, một thanh niên 19 tuổi có tài năng siêu phàm, đã thuyết phục một nhóm các nhà phát triển và nhà đầu tư tham gia cùng anh trên hành trình tạo ra một siêu máy tính toàn cầu cũng như nhiều thách thức mà họ phải đối mặt để hướng tới sự đổi mới tài chính mà Ethereum có thể mang lại cho nhân loại.

Về phía Scott Free Productions, công ty được thành lập vào năm 1995, là nhà sản xuất phim và truyền hình của nhà làm phim nổi tiếng Ridley Scott. Một số bộ phim thành công nhất ngành điện ảnh từng được thực hiện qua bàn tay của công ty bao gồm Top Gun, Gladiator, Blade Runner, Alien, Thelma & Louise và American Gangster. Phim của Scott Free đã nhận được hơn 80 đề cử Giải Oscar. Tính riêng bản thân Ridley Scott, ông đã được đề cử bốn giải Oscar, trong đó ba giải với tư cách đạo diễn và một giải là nhà sản xuất.

Lĩnh vực tiền mã hóa đang ngày càng nhận được sự chú ý của giới làm phim Hollywood, những người chắc chắn không muốn bỏ qua những câu chuyện “điên cuồng” mà chỉ có thể tìm thấy ở lĩnh vực crypto. Netflix mới đây đã công chiếu bộ phim tài liệu “Trust No One: The Hunt for the Crypto King” về sàn giao dịch QuadrigaCX của Canada và cái chết bí ẩn của CEO là ông Gerald Cotten, dẫn đến việc thất lạc 190 triệu USD tiền mã hóa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-22/04/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68