logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Ông lớn bán lẻ trực tuyến eBay hỗ trợ bán NFT

Phong -11/05/2021

Tin tức này được đưa ra chỉ chưa đầy hai tuần sau khi Giám đốc điều hành Jamie Iannone cho biết eBay đang nghiên cứu những phương thức hợp lý để tham gia vào thị trường NFT.

Ông lớn bán lẻ trực tuyến eBay hỗ trợ bán NFT
Ông lớn bán lẻ trực tuyến eBay hỗ trợ bán NFT

Theo nguồn tin từ Reuters, người dùng eBay đáp ứng các tiêu chí nhất định trên nền tảng này sẽ được phép đăng ký mở bán NFT. Công ty này cũng cho biết họ có dự định mở rộng các chính sách và công cụ nhằm hỗ trợ việc thương mại hóa các bộ sưu tập kỹ thuật số trong tương lai.

“Trong những tháng tới, eBay sẽ bổ sung thêm các tính năng mới nhằm đưa các bộ sưu tập được xây dựng trên công nghệ blockchain đến với nền tảng của chúng tôi,” phó chủ tịch cấp cao của eBay tại Bắc Mỹ, Jordan Sweetnam cho biết.

Tin tức này được đưa ra chỉ một thời gian ngắn sau khi Giám đốc điều hành Jamie Iannone cho biết eBay sẽ “khám phá các cơ hội” để kích hoạt NFT trên nền tảng này “một cách dễ dàng.” Vị CEO này cũng cho biết người mua và người bán đã có thể giao dịch NFT trên eBay nhưng quá trình thao tác vẫn còn khác phức tạp. Iannone cho biết vào thời điểm đó rằng công ty cũng đang xem xét giới thiệu các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử.

Những người am hiểu về thị trường mua bán trực tuyến trước đây đã gợi ý rằng eBay có thể sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Ba năm trước, một phó chủ tịch cấp cao của công ty cho biết eBay đang “xem xét nghiêm túc” việc tích hợp Bitcoin (BTC) vào nền tảng của mình như một phương thức thanh toán.

Hàng nghìn dự án NFT đã bùng nổ trong thị trường tiền mã hóa trong vài tháng qua, được cổ vũ bởi làn sóng NFT triệu đô nổi đình nổi đám trong suốt thời gian vừa qua. Việc giới thiệu NFT đến với một thị trường như eBay với khoảng 187 triệu người mua đang hoạt động có khả năng duy trì cơn sốt lâu hơn nữa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Phong

-11/05/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68