logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Nữ hoàng quần vợt Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu của sàn giao dịch FTX

-22/03/2022

Nữ hoàng của làng quần vợt tại thời điểm hiện tại Naomi Osaka đã trở thành vận động viên nổi tiếng mới nhất gia nhập vào “vũ trụ siêu sao” tiền mã hóa của sàn giao dịch FTX.

Nữ hoàng quần vợt Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu của sàn giao dịch FTX
Nữ hoàng quần vợt Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu của sàn giao dịch FTX

Như vậy, Naomi Osaka đã tham gia cùng với những nhà vô địch huyền thoại thuộc nhiều bộ môn thể thao khác nhau, bao gồm Tom Brady (bóng bầu dục), Shohei Ohtani (bóng chày) và Stephen Curry (bóng rổ) trong danh sách đại sứ thể thao của FTX.

Ngoài vai trò là đại sứ toàn cầu, Osaka cũng sẽ sản xuất nội dung cùng với sàn giao dịch nhằm củng cố tệp khách hàng đa văn hóa trên toàn cầu mà FTX đang nỗ lực mở rộng trong thời gian gần đây. Bởi lẽ nguồn gốc của Osaka là sự pha trộn giữa di sản Haiti và Nhật Bản giúp cô là người phù hợp hoàn hảo với định hướng giá trị này.

Không những vậy, trọng tâm chính của Osaka còn hướng đến việc đưa phụ nữ vào nền tảng của FTX và giới thiệu tương lai của Web3 cho họ, mang đến sự bình đẳng giới trong chính không gian crypto. Cô nhấn mạnh:

“Tôi đã thấy thống kê so sánh về số lượng phụ nữ tham gia vào tiền mã hóa, thật sự chỉ số phản ánh sự bất bình đẳng mà tôi thường quan sát được trong các thị trường tài chính khác. Tôi rất vui được hợp tác với FTX để trở lại với sứ mệnh đó cũng như đổi mới theo những cách mới để tiếp cận nhiều người hơn và dân chủ hóa không gian hơn nữa.”

Hơn nữa, nhà vô địch 4 giải Grand Slam nội dung đơn nữ còn nhận được cổ phần trong FTX Trading Limited và thù lao bằng tiền mã hóa. Như một phần của thỏa thuận, cô sẽ mặc trang phục mang biểu tượng FTX tại các giải đấu quần vợt trong tương lai.

Nhận xét về sự kiện, CEO FTX Sam Bankman-Fried khẳng định công ty ông muốn đi đầu trong sự thay đổi xã hội. Do đó, ông hy vọng rằng quan hệ đối tác với Osaka sẽ tạo điều kiện cho nhiều người từ nhiều nguồn gốc khác nhau tham gia vào thế giới tài sản mã hóa và Web3. Thậm chí, vị tỷ phú độc nhất trong giới crypto còn hứa sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện của Osaka – Học viện Play. Được ra mắt tại Tokyo, tổ chức này nhằm mục đích trao quyền cho các cô gái trẻ thông qua thể thao.

Song, đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao quần vợt tiếp cận mật thiết với thị trường tiền mã hóa. Vào tháng 9 năm 2021, Osaka từng tiết lộ bản thân cảm thấy thật sự hứng thú với Dogecoin (DOGE). Theo đó, cô giải thích rằng các vận động viên nói chung nên cân nhắc đầu tư vào đâu vì họ không thể chơi thể thao suốt đời. Mặt khác, Osaka cũng đã phát hành một bộ sưu tập NFT và tham gia ban cố vấn của nền tảng NFT Autograph thuộc sở hữu ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-22/03/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0