logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Những khoảng khắc “tấu hài cực mạnh” ở Hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami

-06/06/2021

Bitcoin 2021, một hội nghị kéo dài hai ngày ở Miami dành cho tất cả mọi thứ về Bitcoin (và chỉ Bitcoin), không chỉ là nơi để cộng đồng tiền mã hóa tề tựu chia sẻ về công nghệ, mà còn là sân khấu của một số “cây hài”.

Những khoảng khắc “tấu hài cực mạnh” ở Hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami
Những khoảng khắc “tấu hài cực mạnh” ở Hội nghị Bitcoin 2021 tại Miami

Hóa ra một vài người trong số hơn 50.000 người tham dự Hội nghị Bitcoin 2021, những người đã đi từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về đồng tiền mã hóa đầu tiên và lớn nhất, đã có động lực thực sự mạnh mẽ và không có chút e ngại nào về việc thể hiện bản thân theo mọi cách có thể.

Những nội dung thuần túy kỹ thuật sẽ được Coin68 tổng hợp và gửi đến bạn đọc sau, còn trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảng khắc “tấu hài cực mạnh” tại Hội nghị Bitcoin 2021.

Max Keizer hét: “Chúng ta sẽ không bán! Kệ mẹ Elon!”

Max Keizer, người dẫn chương trình podcast “Keizer Report”, đã bắt đầu phiên thảo luận của mình với Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor bằng một cách không thể ấn tượng hơn. Ông hét “Chúng ta sẽ không bán! Kệ mẹ Elon! ” nhiều lần, trong lúc vung vẩy cánh tay và kéo căng các đường chỉ trên bộ đồ màu trắng phản quang của mình.

Tất nhiên, con chữ sẽ không thể nào lột tả hết độ “sung” của người đàn ông này, nên bạn đọc có thể xem video dưới đây, khuyến cáo bạn đọc nên mở nhỏ âm lượng trước khi bấm vào.

Với những ai đang thắc mắc về cái tên này, Keizer là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn  nhất đối với cộng đồng Bitcoin trên thế giới, theo công ty phân tích truyền thông Lunacrush.

Hành động này của Mex Keizer diễn ra trong bối cảnh “Thánh Nhây” Elon Musk tiếp tục trêu đùa thị trường. Chỉ với vài dòng tweet vô thưởng vô phạt, đổi bio, đổi ảnh đại diện – như biết bao người dùng mạng xã hội nào khác vẫn làm – thì Elon Musk vẫn đủ sức “troll” cộng đồng một hồi ra trò.

Fan cuồng Dogecoin khuấy động sân khấu

Vào ngày thứ hai của hội nghị, một người “cuồng tín” theo đạo Dogecoin đã nhảy lên sân khấu và xé toạc bộ đồ của mình, để lộ logo Dogecoin – một cái đầu khổng lồ của chú chó Shiba Inu. “Dogecoin to the moon,” anh ấy cố gắng hét lên trước khi bị lôi khỏi sân khấu.

Ngay sau đó, anh chàng này cũng đã lộ diện trên Twitter. Người dùng @maxotg_ tuyên bố mình là người thực hiện hành động này, bạn đọc có thể vào trang cá nhân của anh chàng này để tiếp tục được giải trí với những trò đùa liên quan đến Dogecoin.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn sẽ là một trong những trò đùa đáng nhớ nhất năm 2021 của cộng đồng tiền mã hóa.

Jack Dorsey bị “chặn họng” bởi nhà hoạt động cực hữu

Nhà hoạt động chống lại những công ty công nghệ lớn Laura Loomer đã “gây sự” với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey trong cuộc phỏng vấn của ông với Alex Gladstein, một người ủng hộ Bitcoin, người đứng đầu chiến lược cho Tổ chức Nhân quyền.

Loomer đối đầu với Dorsey vì cho rằng vị tỷ phú này là “kẻ đạo đức giả khổng lồ về kiểm duyệt và tự do ngôn luận” và “can thiệp” vào quyền của mọi người — một mâu thuẫn rõ ràng vì Bitcoin là về tự do, như cô ấy nói sau đó trong một video trên YouTube.

Twitter đã cấm cửa Loomer vào tháng 11 năm 2018 sau khi tweet của cô ấy về Đại diện Minnesota, Ilhan Omar được lan truyền. Trong dòng tweet, Loomer tuyên bố rằng đức tin của Omar, đạo Hồi, dung túng cho sự kỳ thị đồng tính và lạm dụng phụ nữ. Cuối tháng đó, Loomer tự còng tay mình trước cửa văn phòng Twitter ở New York, hét lên rằng, “Twitter đang đề cao sharia khi họ cấm tôi đăng những thông tin về luật sharia.”

Ngoài ra, Hội nghị Bitcoin 2021 lần này cũng mang đến nhiều tin tức tích cực như việc Tổng thống El Salvador tuyên bố sẽ sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán hợp pháp, thậm chí còn ủng hộ Bitcoin nhiệt tình.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-06/06/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68