logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Nhà sáng lập Synthetix muốn mua lại và đốt hàng triệu token SNX

-24/05/2023

Nhà sáng lập Synthetix công bố nhiều đề xuất quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển của giao thức, bao gồm việc mua lại và đốt token SNX.

Nhà sáng lập Synthetix muốn mua lại và đốt hàng triệu token SNX

Nhà sáng lập Synthetix là Kane Warwick đã đăng tải một lượt 12 đề xuất quản trị quan trọng để thúc đẩy giao thức chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo. Các ý tưởng bao gồm sáng kiến về giải pháp mở rộng và những biện pháp khuyến khích phát triển cộng đồng.

Một đề xuất quan trọng trong số đó là “chia tách và mua lại SNX”. Cụ thể, Warwick đề xuất chia SNX thành token nhỏ hơn theo tỷ lệ 3:1, rồi mua lại và đốt token bằng số tiền thu được từ lợi tức phí Kho bạc.

Warwick giải thích:

“Nếu chúng ta chia nhỏ SNX theo tỷ lệ 3:1, chúng ta sẽ có thêm khoảng 90 triệu token để mua lại và đốt, tương đương với mức giá thị trường là 60 triệu USD."

Một đề xuất khác là “liên minh những người đóng góp chính” nhằm khuyến khích đóng góp cho dự án dưới dạng phần thưởng theo quý bằng token SNX. Nhà sáng lập tin rằng chiến lược này có thể làm gia tăng sự cam kết và đóng góp của cộng đồng đối với dự án.

Ngoài ra, Warwick cũng đề xuất phân bổ SNX cho các ưu đãi giao dịch, nhằm kích thích volume và thúc đẩy hoạt động giao dịch trên nền tảng Synthetix.

Một đề xuất khuyến khích khác là trả thưởng cho những người stake token để duy trì và tăng cường cho hoạt động bảo mật mạng lưới. 

Mục đích của các đề xuất là để bắt đầu một cuộc thảo luận giữa cộng đồng, nhằm tìm ra đường hướng phát triển mới cho Synthetix. Các đề xuất sẽ được đưa ra biểu quyết bởi Hội đồng Kho bạc (TC), cơ quan quản trị gồm bốn thành viên của Synthetix, chịu trách nhiệm phân bổ nguồn lực cho việc mở rộng và phát triển giao thức.

Hiện tại, những đề xuất này vẫn đang trong giai đoạn sơ khởi, cần cộng đồng bình chọn để tiến hành.

“Chúng ta cần một cuộc bỏ phiếu chủ trì bởi Hội đồng Kho bạc. Tuy nhiên, nhiều đề xuất trong số này đã nhận được sự ủng hộ từ các thành viên của Hội đồng."

Giá SNX không có quá nhiều biến động trước tin tức này, hiện đang giao dịch quanh 2,52 USD.

Đồ thị 1h của cặp SNX/USDT trên sàn Binnace vào lúc 05:30 PM ngày 24/05/2023

Việc cải tổ và tìm hướng phát triển mới là một xu hướng thấy rõ trong các dự án DeFi năm nay. Trước Synthetix đã có MakerDAO với kế hoạch Endgame nhằm tái cấu trúc toàn bộ cơ cấu của dự án.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-24/05/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68