logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap công bố phiên bản ứng dụng cho Android

Nguyên Hồ-16/04/2019

Nhà cung cấp dữ liệu về tiền điện tử CoinMarketCap vừa phát triển ứng dụng đầu tiên trên Android và cải thiện những gì hiện có trên phiên bản của hệ điều hành iOS của Apple.

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap công bố phiên bản ứng dụng cho Android
Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap công bố phiên bản ứng dụng cho Android

Đáng chú ý, các ứng dụng sẽ mang lại các tính năng chưa từng có trên website của CoinMarketCap, bao gồm theo dõi danh mục, các đồ thị nến và những so sánh giữa các cặp tiền điện tử, đồng thời là cảnh báo giá cho người dùng, theo thông báo vào thứ Ba.

“Chúng tôi tin rằng người dùng của mình sẽ thích phong cách mới này và những tính năng chúng tôi bổ trợ vào ứng dụng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tính năng thường xuyên dựa trên những phản hồi nhận về,” theo lời giám đốc Marketing toàn cầu của CoinMarketCap Carylyne Chan.

Người dùng sẽ phải đăng nhập vào tài khoản CoinMarketCap trên ứng dụng để có thể lưu lại danh mục đầu tư cũng như theo dõi. Công ty cho biết họ sẽ lên kế hoạch để cho phép các tài khoản được đồng bộ với website trong tương lai.

Sản phẩm trên điện thoại sẽ có những phần như các đồng coin tăng hoặc giảm mạnh nhất, cũng như là các thông tin về ngành. Tất cả các dữ liệu trên ứng dụng đều được thực hiện thông qua sản phẩm API, sản phẩm đã được phát triển vào cuối tháng 8 vừa qua.

Vừa trong tháng trước, CoinMarketCap cũng đã phát triển hai thang đo vốn hóa khác nhau bao gồm 200 đồng coin, một với BTC và phiên bản còn lại là không có, trên đó các dữ liệu sẽ lấy tù Nasdaq Global Index Data Service (GIDS), Bloomberg Terminal, Thomson Reuters Eikon (Refinitiv) và Borse Stuttgart của Đức, đồng thời là cả từ nền tảng riêng của họ.

Nhà cung cấp dữ liệu này cũng sẽ thêm vào một số đánh giá cho các loại tài sản kĩ thuật số trên nền tảng của họ từ phân tích Blockchain của startup Flipside. Điểm số nền tảng tài sản kĩ thuật số (FCAS) được phát triển bởi những yếu tố đánh giá từ Flipside như hoạt động của các nhà phát triển và sự rộng rãi của dữ liệu thanh toán.

CoinMarketCap lần đầu phát triển ứng dụng trên iOS của họ là vào tháng 5 năm ngoái nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 của mình.

Theo CoinDesk

Nguyên Hồ

-16/04/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68