logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Đồng sáng lập Tether cho biết NFT sẽ còn phát triển hơn nữa

Hank -13/09/2021

Đồng sáng lập Tether – ông William Quigley cho biết Thị trường NFT còn rất nhiều đất để phát triển bất chấp thành công năm 2021.

Người đồng sáng lập Tether cho biết NFT sẽ còn phát triển hơn nữa
Người đồng sáng lập Tether cho biết NFT sẽ còn phát triển hơn nữa

Ông William Quigley, đồng sáng lập stablecoin Tether (USDT), cho rằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể truy cập được trong các metaverses sẽ đạt doanh số hàng năm trên 10 nghìn tỷ USD.

Khi được hỏi về các lĩnh vực NFT nở rộ vào năm 2021, Quigley cho biết mục tiêu đó dựa trên khả năng thị trường mở rộng của công nghệ blockchain NFT:

“Từ quan điểm sản phẩm tiêu dùng, điều thú vị đối với tôi không phải là một NFT được bán với giá 1 triệu USD, mà là một triệu NFT được bán với giá 1 USD mỗi chiếc. Một ngành kinh doanh hoàn toàn mới cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Đối với tôi điều này có thể mở rộng và nhìn chung là một thị trường lớn hơn.”

Ông Quigley có một số kinh nghiệm với NFTs. Ngoài việc bắt đầu Tether, ông đã bắt đầu công việc với Worldwide Asset eXchange (WAX), một blockchain PoS chuyên về các mã thông báo không thể thay thế, trong số các lĩnh vực phát triển khác.

Thị trường 10 nghìn tỷ USD trong Metaverse

Ông tin rằng doanh thu hàng năm từ việc bán các NFT có thể truy cập được trong metaverse sẽ trị giá ít nhất 10 nghìn tỷ USD, với hy vọng thị trường sẽ có “đơn đặt hàng lớn hơn” so với bối cảnh hiện tại đối với các mặt hàng ảo trong trò chơi điện tử:

“Trong trò chơi điện tử, mô hình doanh thu bây giờ là các mặt hàng ảo và đó là doanh nghiệp trị giá 175 tỷ USD mỗi năm. Tôi nghĩ metaverse nên là những đơn đặt hàng có mức độ lớn hơn thế bởi vì nó là tất cả mọi thứ, nó không chỉ là trò chơi.”

Hãy nghĩ về metaverse như một lưới các môi trường ảo được nối mạng thông minh và các cải tiến cho không gian trong thế giới thực thông qua thực tế tăng cường và Internet of Things.

Facebook đang xây dựng một metaverse tích hợp với các sản phẩm khác của mình, nơi các doanh nghiệp sống ở các múi giờ khác nhau có thể sử dụng thực tế ảo để tham gia các cuộc họp và ngồi đối diện nhau trong một thành phố ảo.

Trong khi đó, Apple lại để mắt đến thực tế. Giám đốc điều hành Tim Cook đã không ngừng thúc đẩy công nghệ và các khả năng của nó và nói rằng đây là một cơ hội đáng giá cho công ty máy tính như iPhone.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Hank

-13/09/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68