logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Ngân hàng trung ương Bahrain ban hành quy định mới về tiền điện tử

Ban biên tập Coin68 -25/02/2019

Theo hãng truyền thông địa phương TradeArabia đưa tin ngày 25 tháng 2 hôm nay, Ngân hàng trung ương Bahrain vừa ban hành những quy định mới về tiền điện tử.

Ngân hàng trung ương Bahrain ban hành quy định mới về tiền điện tử
Ngân hàng trung ương Bahrain ban hành quy định mới về tiền điện tử

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, ngân hàng trung ương đã đưa ra các đề xuất dự thảo để có thể điều chỉnh và cấp phép cho dịch vụ tài sản tiền điện tử.

Các quy định mới được cho là sẽ đề cập đến việc cấp phép, quản trị, quản lý rủi ro, các biện pháp chống rửa tiền và chống khủng bố, hành vi kinh doanh, phòng tránh xung đột lợi ích, báo cáo và an ninh mạng. Quy định cũng thiết lập các tiêu chuẩn giám sát và thực thi mới.

Các sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép bởi ngân hàng trung ương Bahrain trước đó giờ đây cũng sẽ phải tôn trọng các quy định mới, đảm bảo tính minh bạch từ “đầu tới đuôi” – trước và sau giao dịch, nắm giữ và kiểm soát thị trường và tránh lạm dụng thị trường, cũng như hạn chế xung đột lợi ích.

Theo TradeArabia, quy định của ngân hàng trung ương cũng đã chỉ rõ rằng các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cần phải tiến hành cần mẫn hợp lý trước khi cung cấp dịch vụ các khách hàng mới, cũng như các thông số kỹ thuật liên quan đến việc đảm bảo rằng ví tiền mã hóa an toàn sẽ luôn có thể được truy xuất.

Như Coin68 đã đưa tin, ngân hàng trung ương Bahrain trước đây đã tổ chức một môi trường pháp lý thử nghiệm cho phép các công ty Blockchain và tiền điện tử làm việc tại quốc gia này, trong lúc chờ đợi các quy định chính thức được ban hành.

Ngoài ra, vào tháng 1, Đại học Bahrain đã thông báo rằng họ sẽ cấp bằng cử nhân trên Blockchain bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mở Blockcerts hợp tác với Learning Machine, một công ty khởi nghiệp cung cấp một hệ thống lưu trữ các hồ sơ chính thức có thể kiểm chứng được bằng cách sử dụng định dạng gắn với Blockchain.

Theo CoinTelegraph

Ban biên tập Coin68

-25/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68