logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

NFT CryptoPunks “tấn công” đường phố Miami

-06/04/2021

NFT CryptoPunks đang được bán với số tiền rất lớn. Nhưng bây giờ, người dân Miami sẽ có cơ hội thể thấy nguyên nhân của những sự ồn ào, NFT chính xác là gì.

NFT CryptoPunks “tấn công” đường phố Miami
NFT CryptoPunks “tấn công” đường phố Miami

Các token không thể thay thế (NFT) có thể được bán với số tiền lớn, nhưng đừng lo lắng: bạn sẽ sớm có thể nhìn thấy chúng – miễn phí – được dán xung quanh Miami, Florida.

Kể từ tuần tới, CryptoPunks, một trong những NFT phổ biến nhất và đắt tiền nhất, sẽ được quảng cáo trên khắp Magic City trong một cuộc triển lãm kéo dài một tháng, Pixelated.

Hợp tác với SaveArtSpace, một tổ chức phi lợi nhuận tổ chức triển lãm nghệ thuật thay cho quảng cáo, 96 ký tự kỹ thuật số dựa trên Ethereum sẽ được trưng bày.

NFT là các token kỹ thuật số duy nhất, chủ yếu trên mạng Ethereum, có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì trực tuyến, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, nội dung âm thanh hoặc video. Sự bùng nổ quan tâm đến chúng đã khiến những người giàu có vung ra hàng chục triệu USD cho sản phẩm kỹ thuật số này.

Mặt nghệ thuật thị giác của NFTs có lẽ là sinh lợi nhất. Bằng chứng về cơn sốt dường như mất kiểm soát như thế nào? Một nghệ sĩ kỹ thuật số, Mike Winkelmann (hay còn gọi là Beeple), tháng trước đã bán một tệp hình ảnh với giá 69 triệu USD.

CryptoPunks cũng có rất nhiều thứ. Một trong những NFT đầu tiên được tạo ra vào năm 2018, 10.000 ký tự sưu tập duy nhất có bằng chứng về quyền sở hữu được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum. Và mọi người yêu thích chúng: một hình đại diện do máy tính tạo ra của một người ngoài hành tinh hút thuốc lào từng được bán với giá 7,5 triệu USD. Nói chung, CryptoPunks đã tạo ra doanh số 96 triệu USD vào tháng trước.

Một trong những người tổ chức Pixelated, Gmoney, một nhà đầu tư có biệt danh quan tâm đến Ethereum và NFTs, nói:

“Bằng cách hiển thị punks trong thế giới thực, chúng tôi muốn cho thế giới thấy những người trong xã hội đã tìm thấy giá trị của punks. Mọi người yêu thích NFT hoặc ghét chúng. Đây là một cách để chứng tỏ rằng chúng là nghệ thuật và chúng là một phương tiện mới để người sáng tạo giới thiệu tác phẩm của họ.”

Ý tưởng này xuất hiện nhờ nghệ sĩ và người đồng sáng lập SaveArtSpace, ông Justin Aversano, người muốn giới thiệu với công chúng thế giới của nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên Ethereum. Anh ấy đã liên hệ với Gmoney để quản lý tài sản này. Aversano nói với Decrypt:

“Tôi nghĩ, không cần tới 1 viện bảo tàng – tại sao không đặt CryptoPunks trên các bảng quảng cáo. Ý tưởng là kết hợp thế giới kỹ thuật số và vật lý bằng cách trưng bày nghệ thuật công cộng.”

Hai người yêu thích nghệ thuật và tiền mã hóa đã quyên góp tiền mặt cho triển lãm thông qua sự quyên góp từ những người mua CryptoPunk. Hơn 96.000 USD đã được quyên góp để cho phép chương trình tiếp tục.

Nghệ thuật sẽ được trình chiếu trên các bảng quảng cáo và nhà chờ xe buýt xung quanh Miami từ ngày 12/04 trong ít nhất một tháng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-06/04/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0