logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Nền tảng giao dịch LH-Crypto cho phép đầu tư với 200 công cụ tài chính

Nguyên Hồ-11/02/2019

Một nền tảng đa thị trường với tên gọi LH-Crypto nói rằng dịch vụ của họ có thể cho phép các trader đầu tư thông qua rất nhiều loại tiền điện tử và hơn 200 công cụ tài chính khác nhau – bao gồm ngoại hối như tiền mặt, các kim loại quý, cổ phiếu và hàng hóa.

Nền tảng giao dịch LH-Crypto cho phép trao đổi giữa 200 công cụ tài chính
Nền tảng giao dịch LH-Crypto cho phép trao đổi giữa 200 công cụ tài chính

Phiên bản thử nghiệm hiện tại của họ cũng đang cho phép người dùng sử dụng chức năng giao dịch ký quỹ – 1 đặc điểm mà như họ nói là thứ giúp phân biệt hệ sinh thái này với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Có thể nói là vẫn có rủi ro, giao dịch ký quỹ thông qua LH-Crypto có nghĩa là những thành viên có thể giao dịch với số tiền gấp 100 lần số tiền họ có.

Traders có thể nhận lại vốn của mình bằng tiền điện tử hoặc tiền mặt. Nếu traders nạp tiền vào tài khoản của họ bằng các loại tiền truyền thống, số tiền ấy có thể tự động chuyển sang 1 loại tài sản tiền điện tử mà họ chọn.

LH-Crypto cung cấp MetaTrader 5 miễn phí qua 3 cách khác nhau. Bên cạnh phần mềm giao diện có thể chạy trên các hệ điều hành Windows và Linux, một trang Web cơ sở khác của họ cũng cho phép traders thực hiện mua bán trên trình duyệt tùy chọn – Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Edge là những trình duyệt nằm trong số đó. Cuối cùng, một nền tảng giao dịch dựa vào thiết bị di động dành cho các chuyên gia đã xuất hiện trên iOS và Android.

4 cấp độ thành viên

Trong nỗ lực thu hút những nhà đầu tư tiền điện tử ở nhiều cấp độ ngân sách và kinh nghiệm khác nhau, LH-Crypto đã chia cấp độ thành viên thành 4 nhóm.

Đối với những người muốn thử nghiệm chiến lược của mình trong môi trường giả lập, tài khoản thử nghiệm sẽ cho phép họ dùng thử với 1 khoản tiền tượng trưng 50,000 Euros (khoảng 57,000USD)

Đối với giao dịch thực thì có 3 cấp độ – Bắt đầu, Tiêu chuẩn và Cao cấp – với khoản nạp tối thiểu tương đương là 10 Euros, 500 Euros và 10,000 Euros. Độ lớn của đòn bẩy trong giao dịch ngoại hối và tiền điện tử, cũng như mức rút ra cao nhất có thể trong ngày, phụ thuộc vào loại cấp độ thành viên.

Website của LH-Crypto cũng là 1 diễn đàn nơi những trader có cùng lý tưởng có thể trao đổi những vấn đề xoay quanh ngoại hối, sàn giao dịch, tiền điện tử cũng như về LH-Crypto. Công ty này thu phí hoạt động này như đây là nơi các chuyện gia có thể “trò chuyện, xin những lời khuyên và phát triển nền tảng này”.

Giúp traders cập nhật thông tin

Cùng với việc cung cấp cho cộng đồng các bản cập nhật thường xuyên về các tính năng mới được thêm vào nền tảng của họ, trang web LH-Crypto đóng vai trò là trung tâm tin tức về tiền điện tử và nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu, giúp các traders sáng suốt hơn trong việc đưa ra quyết định. Thời khóa biểu kinh tế cũng cung cấp thời gian và ngày tháng cho các thông báo dữ liệu sắp tới về các chỉ số sản xuất, lạm phát, thất nghiệp, xuất khẩu, niềm tin của người tiêu dùng và cân bằng thương mại cho các quốc gia trên thế giới – tất cả đều là những chỉ số chính khi nói đến thị trường ngoại hối.

Trong nỗ lực thu hút sự quan tâm của những người lần đầu tiên biết đến thế giới tiền điện tử, công ty cũng đưa ra những lời giới thiệu độc đáo cho những đồng coin như Ethereum, Bitcoin, hay ví tiền điện tử và tiếng lóng trong lĩnh vực này thông qua một loạt series YouTube có tên CryptoClowns. Loạt phim có hai chú hề được gọi là Monero và Crypsy – và nhiều clip trong số này đã thu hút hơn 100.000 lượt xem. Các video phân tích chuyên sâu – đưa ra dự báo giao dịch và thảo luận toàn diện về diễn biến thị trường – cũng có sẵn thông qua một kênh YouTube riêng.

LH-Crypto nói rằng dự án của họ chính thức ra mắt vào năm 2018 sau sự kiện ICO. Theo trang web của họ, có hơn 12.000 người trên 50 quốc gia đã tham gia vào việc gọi vốn.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-11/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68