logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

MetaMask thêm tùy chọn chặn Ethereum DApp scam số một

William -28/09/2018

Ví tiền điện tử và cũng là tiện ích mở rộng ứng dụng phân quyền Ethereum, MetaMask đã thêm tùy chọn chặn cho Ethereum DApp scam là 333ETH, theo The Next Web đưa tin vào hôm thứ Sáu, ngày 28 tháng 9.

MetaMask thêm tùy chọn chặn Ethereum DApp lừa đảo số một
MetaMask thêm tùy chọn chặn Ethereum DApp scam số một

333ETH cam kết sẽ thanh toán “vĩnh viễn” bằng Ethereum (ETH) cho các nhà đầu tư ví thông qua các hợp đồng thông minh sau lần đầu trả tiền. Gần đây nhất trong một loạt các Ethereum DApps phổ biến với mục đích scam nhà đầu tư và 333ETH hiện đang được xếp hạng nhất trên trang web kiểm duyệt DAppRadar.
Trong một bình luận trên Twitter, MetaMask cho biết họ đã đưa ra quyết định chặn 333ETH DApp vì đây là một ứng dụng scam. MetaMask tuyên bố họ đã làm điều này vì lợi ích cho những người dùng.
Tài khoản Twitter chính thức của MetaMask đã bình luận rằng

Trang web không hề là một Dapp được sử dụng nhiều nhất và nó chỉ làm vậy để “lùa” mọi người thôi.
Chúng tôi sẽ thêm chức năng bỏ qua trang mà chúng tôi đã chặn và chúng tôi không có ý nói cho mọi người biết họ có thể truy cập những gì nhưng trang web này thực sự là một hoạt động lừa đảo.

Một số Ethereum DApps khác được sử dụng nhiều nhất trong năm nay là các sản phẩm bao gồm Fomo3D và PoWH 3D, cả hai đều công khai thừa nhận rằng họ không cung cấp cơ hội đầu tư về tài chính.

Danh sách Ethereum DApp trên DappRadar
Danh sách Ethereum DApp trên DappRadar

Theo DappRadar, 333ETH hiện đang nắm giữ hơn 7000 ETH (1,58 triệu USD) trong hợp đồng thông minh của mình.

Theo Cointelegraph

Ethereum là gì?
Ethereum là một nền tảng công nghệ phân quyền, nguồn mở, công cộng dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng một hệ thống máy chủ lớn như Google (một hệ thống tập trung), Ethereum cho phép các phần mềm ứng dụng chạy trên mạng lưới các máy tính cá nhân (một hệ thống phi tập trung).

William

-28/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68