logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Lại một nhân sự cấp cao nữa rời sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Nguyên Hồ-12/04/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase lại mất đi thêm một nhân sự cấp cao nữa đó là Dan Romero, phó chủ tịch hoạt động kinh doanh quốc tế hiện tại của công ty.

Lại một nhân sự cấp cao nữa rời sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase
Lại một nhân sự cấp cao nữa rời sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase

Dan Romero, người hiện đang giữ chức phó chủ tịch hoạt động kinh doanh quốc tế của Coinbase, vừa thông báo trong một post trên Medium vào thứ Sáu rằng ông sẽ rời công ty cuối tháng này. Ông Romero đã tham gia Coinbase vào tháng 4 năm 2014, theo những thông tin từ LinkedIn của ông.

Trong khi ông chưa cung cấp một lí do cụ thể về việc ra đi này, ông Romero cho biết:

“Để theo đuổi một tầm nhìn luôn yêu cầu bạn phải thực hiện những công việc vô cùng khó khăn. Tôi đã vô cùng may mắn để học được những kinh nghiệm thực tế và rằng những thứ khó khăn đó luôn mang lại những giá trị vô cùng lớn.”

Phó chủ tịch mảng kinh doanh quốc tế này tiếp tục cho biết:

“Tôi đang lên kế hoạch dừng lại suy ngẫm cho những điều tiếp theo.”

Một điều đáng chú ý là ông Romero tham gia Coinbase khi mà công ty chỉ có 20 thành viên và rời đi trong thời điểm hiện tại khi mà công ty đang có hơn 700 nhân sự.

Trong giai đoạn làm việc tại công ty, ông Romero đã tiếp cận hầu hết mọi khía cạnh kinh doanh của Coinbase, theo lời ông, bao gồm các hoạt động hợp tác ngân hàng và cả những hoạt động kinh doanh với khách hàng cũng như tổ chức lớn.

Dù cho với vị thế là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Coinbase, với việc họ đã huy động 300 triệu USD cuối năm ngoái để đẩy giá trị công ty lên 8 tỉ USD, vẫn có những sự ra đi của các nhân sự trong vài tháng sau đó.

Hai tuần trước, giám đốc mảng doanh số của Coinbase, Christine Sandler, rời công ty để đến với Fidelity Investments, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới. Đầu năm nay, giám đốc mảng khoa học dữ liệu của sàn giao dịch là Soups Ranjan cũng đã rời đi, kèm theo đó là quản lí mảng pháp lí là Vaishali Mehta.

Và có ít nhất 9 cái tên khác từ cấp trung đến cấp cao đã rời khỏi Coinbase kể từ khi huy động vốn hồi tháng 10.

Có những thông tin rằng kể từ tháng 3 năm 2018, công ty đã có mức đãi ngộ 5000 USD chỉ cho những hoạt động liên quan đến sức khỏe sinh sản để giữ chân nhân sự, bên cạnh đó là những đãi ngộ về bảo hiểm quy chuẩn sức khỏe.

Theo CoinDesk

Nguyên Hồ

-12/04/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68