logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

KuCoin đầu tư 3 triệu đô vào sàn giao dịch Bitcoin Australia, mưu tính mở rộng sang Úc

-10/09/2018

Nền tảng giao dịch tiền điện tử KuCoin của Singapore vừa tấn công thị trường Australia với khoản đầu tư triệu đô vào một sàn giao dịch đã được cấp phép trong nước, như là một phần của thoả thuận hợp tác mới.

KuCoin đầu tư 3 triệu đô vào sàn giao dịch Bitcoin Australia, mưu tính mở rộng sang Úc
KuCoin đầu tư 3 triệu đô vào sàn giao dịch Bitcoin Australia, mưu tính mở rộng sang Úc

Báo Australian Financial Review cho biết KuCoin vừa đầu tư 3 triệu đô la Úc vào Bitcoin Australia, một sàn giao dịch trong nước hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum, giúp nhà vận hành sàn giao dịch Châu Á này có thể tiến vào thị trường xứ sở chuột túi với một sự tập trung rõ ràng cho các nhà đầu tư cao cấp.
Bitcoin Australia trong khi đó sẽ sử dụng một hình thức tài chính mới để có thể hỗ trợ cho nỗ lực bành trướng vào thị trường nhà đầu tư nhỏ lẻ toàn thế giới. Thành lập vào năm 2015, Bitcoin Australia hiện đã có mặt tại Canada và Hà Lan. Giám đốc Rupert Hackett nhấn mạnh rằng việc phát triển mạnh mẽ của công ty sẽ trải dài lên 30 quốc gia cuối năm 2020.
Trong khi đang nhắm tới nhiều thị trường khác nhau, tất cả các công ty để có một mục tiêu tối cao là cổ phần hóa, theo lời của vị giám đốc này với AFR:

“Sẽ là rất hiệu quả khi tạo ra một sàn giao dịch cho các trader trung và cao cấp, trong khi đó chúng tôi đang hướng tới thị trường lớn, điều này khiến chúng tôi trở nên đa dạng. Chúng tôi muốn mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho những người vừa tham gia thị trường, nhưng vẫn hỗ trợ KuCoin cho các nhà đầu tư cao cấp.”

 

Các giao dịch giữa chỉ tiền điện tử với nhau mà KuCoin đang phát triển sẽ có phiên bản alpha cho giao dịch tiền pháp định ra mắt vào quý 4 năm 2018.
Sàn giao dịch này đã chứng kiến hơn 10,5 triệu USD khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, theo như dữ liệu từ CoinMarketCap. KuCoin hiện có đội ngũ vận hành 300 người và hơn 4 triệu người dùng trên nền tảng, theo một báo cáo.

“Tôi muốn xác nhận rằng điều này là chính xác,” giám đốc KuCoin Michael Gan nói về việc đầu tư của công ty. “Đây không chỉ là một quyết định màng tầm chiến lược mà còn là một sự hợp tác lâu dài cho chúng tôi có thể hỗ trợ việc phát triển của tiền điện tử trên toàn cầu.”

 

Đầu tư vào Bitcoin Australia để phát triển rộng đến vào thời điểm mà các giao dịch trong nước chịu sự quản lí của Trung tâm Giao dịch và Báo cáo Thống kê Australia (AUSTRAC). Được giới thiệu trong tháng 4, các quy định này yêu cầu các giao dịch trong nước phải đăng kí với các thanh tra đồng thời đính kèm các thông tin về quản lí khách hàng (KYC) và chống rửa tiền cũng như các quy định về việc hỗ trợ tài chính chống khủng bố (AML/CTF).

Theo CryptoCoinsNews

-10/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68