logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Khu bảo tồn động vật ở Chicago chấp nhận Dogecoin – Cơ hội để chó “ảo” được giúp đỡ chó thật

Vuong Nguyen -25/08/2021

PAWS Chicago, một tổ chức cứu hộ động vật ở thành phố Chicago thông báo hiện đã bắt đầu chấp nhận các khoản quyên góp bằng tiền mã hoá. Mục đích sử dụng của khoản tiền quyên góp này nhằm cung cấp những nơi trú ẩn cho chó mèo vô gia cư để giảm thiểu khả năng bị giết hại của chúng.

Khu bảo tồn động vật ở Chicago chấp nhận Dogecoin – Cơ hội để chó “ảo” được giúp đỡ chó thật

Cụ thể, trong một thông báo vào ngày 24/08, PAWS Chicago cho biết họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE) và một số token  khác để hỗ trợ cho hoạt động của tổ chức trước khi xây dựng được bệnh viện mới dành cho chó mèo vô gia cư.

Tổ chức này hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân là những người đam mê công nghệ. Để thúc đẩy cho hoạt động lần này, PAWS Chicago đã đặt một bảng quảng cáo kỹ thuật số có hình chú chó với đôi mắt lazer để thông báo về việc hiện mình đã chấp nhận nhận quyên góp bằng tiền mã hoá.

Theo tổ chức, các khoản quyên góp tiền mã hoá có thể được sử dụng để tiếp tục mục tiêu giảm số lượng động vật vô gia cư bị giết chết ở Hoa Kỳ. PAWS Chicago cho biết họ đã cung cấp 300.000 ca phẫu thuật như vậy trong 25 năm hoạt động. 

Điều này đã góp phần giảm đến 91% số lượng động vật vô gia cư bị giết ở khu vực Chicago. Bên cạnh đó, tổ chức này cũng đang xây dựng trung tâm y tế mới nhằm mục đích cải thiện nỗ lực cứu động vật.

“Chúng tôi mong muốn kết nối với cộng đồng tiền mã hoá đang phát triển, những người có thể giúp duy trì tương lai của phúc lợi động vật ở Chicago và cứu sống động vật.” – CEO PAWS Chicago Susanna Homan cho biết:

Qua việc này, Dogecoin (DOGE) – đồng tiền mã hóa được tạo nên từ hình tượng chú chó Shiba Inu nổi tiếng của Nhật Bản – sẽ có cơ hội giúp đỡ những chú chó thật có được mái ấm cũng như không còn phải đối mặt với cái chết mỗi ngày. Trên thực tế, việc chung tay góp sức ủng hộ, giúp đỡ cộng đồng cũng là những giá trị cốt lõi của cộng đồng Dogecoin từ trước đến nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Vuong Nguyen

-25/08/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68