logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Không thể ngăn cản Ripple (XRP) tại thời điểm này – Tiếp tục bay cao khi thị trường hưng phấn

Marcus -14/04/2021

Giá XRP tiếp tục tăng hơn 30% trong 24h qua khi tâm lý nhà đầu tư chuyển sang trạng thái vô cùng tích cực sau những chiến thắng pháp lý gần đây của Ripple trước SEC.

Giá XRP đã bứt phá lên mức cao mới trong nhiều năm ròng rã vào ngày 14/4 khi khối lượng giao dịch tiếp tục tăng vọt, chưa có dấu hiệu dừng lại. XRP tăng 34% trong 24h qua, hiện đang giao dịch ở mức 1.94 USD.

Biểu đồ giá XRP/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng giá diễn ra vào thời điểm khi cả Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) thiết lập đỉnh giá mới vì sự phấn khích đối với lĩnh vực tiền mã hóa đang có xu hướng tăng khi Coinbase sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq vào ngày hôm nay (14/04). Một sự kiện rất lớn đối với toàn bộ thị trường.

Động lực cho XRP đã được xây dựng trong vài tuần qua nhờ một loạt chiến thắng pháp lý cho Ripple trong cuộc chiến với SEC. Chỉ trong vài ngày sau đó, Ripple mua lại công ty thanh toán, giá XRP lập đỉnh của 3 năm, thừa thắng xông lên, open interest của XRP đạt đỉnh kỷ lục lên đến 1,2 tỷ USD.

Ripple cũng đã và đang thực hiện một nỗ lực tiếp thị để quảng cáo các khả năng khác nhau của RippleNET, bao gồm các lợi ích của tính thanh khoản theo yêu cầu giúp loại bỏ việc cấp vốn trước cho các tài khoản đích và giảm chi phí hoạt động.

Hành động giá của XRP sẽ không dừng lại tại đây. Dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền mã hóa Hàn Quốc cho thấy rằng dòng chảy từ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã được các trader Hàn Quốc chuyển hướng đến altcoin. Ripple (XRP) là altcoin được giao dịch số một tại bốn sàn giao dịch lớn tại quốc gia này.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-14/04/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68