logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Johnny Depp “lấn sân” sản xuất phim trên nền tảng phân phối nội dung TaTaTu

Ban biên tập Coin68 -25/10/2018

Nam diễn viên kiêm đạo diễn người Mỹ Johnny Depp đang hợp tác với nền tảng giải trí xã hội dựa trên tiền điện tử TaTaTu, theo nguồn tin của hãng truyền thông Hollywood Reporter hôm thứ Hai 22 tháng 10.

Johnny Depp “lấn sân” sản xuất phim trên nền tảng phân phối nội dung TaTaTu
Johnny Depp “lấn sân” sản xuất phim trên nền tảng phân phối nội dung TaTaTu

Là một phần của thỏa thuận mới, ngôi sao Hollywood sẽ hợp tác với nhà sáng lập TaTaTu Andrea Iervolino để lên ý tưởng sản xuất phim và nội dung kỹ thuật số với nhau. Theo bài báo, nội dung được sản xuất bởi hãng phim Infinitum Nihil thuộc sở hữu của Johnny Depp.

Andrea Iervolino, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của tập đoàn truyền hình AMBI Media Group của Mỹ, sẽ hợp tác thông qua sáng kiến ​​hỗ trợ blockchain mới của TaTaTu.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2018, mục tiêu của nền tảng TaTaTu là chống vi phạm bản quyền bất hợp pháp, cải thiện tính minh bạch cho chủ bản quyền cũng như hỗ trợ quảng cáo thương hiệu chất lượng cao bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

Nền tảng này thể hiện sự kết hợp của trang web truyền thông xã hội với dịch vụ Video theo Yêu cầu (VOD), hoạt động trên hệ thống được khuyến khích bằng cách thưởng cho người dùng token cho mỗi nội dung họ tiêu thụ. Tokens cũng có thể được các nhà quảng cáo sử dụng để thanh toán trên TaTaTu.

Ngay sau khi ra mắt TaTaTu, đối tác AMBI của Iervolino, Lady Monika Bacardi đã đầu tư 100 triệu USD vào đây, bình luận rằng công cụ mới trong ngành công nghiệp điện ảnh cho phép blockchain “củng cố quan điểm của bà ấy về lời hứa về công nghệ Blockchain và tiền điện tử.”

Vào giữa tháng 6, Coin68 cũng từng đưa tin về kế hoạch làm phim liên quan đến tiền điện tử của Hollywood trong năm nay, tập trung vào hoạt đọng rửa tiền thông qua các tài sản crypto với dàn diễn viên từng thủ vai từ các bộ phim nổi tiếng của Hoa Kỳ như Westworld và Mad Men.

Theo CoinTelegraph

Ban biên tập Coin68

-25/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68