logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Jack Dorsey “diss” ETH mặc dù Twitter sử dụng Ethereum

-01/07/2021

Mặc dù công ty của doanh nhân công nghệ thông báo rằng họ đang sử dụng Ethereum cho dòng NFT của mình, Dorsey vẫn trung thành với Bitcoin — và chỉ Bitcoin.

Jack Dorsey “diss” ETH mặc dù Twitter sử dụng Ethereum
Jack Dorsey “diss” ETH mặc dù Twitter sử dụng Ethereum

CEO Twitter Jack Dorsey đã một lần nữa thể hiện lòng trung thành mãnh liệt của mình với Bitcoin bằng cách dường như cắt giảm Ethereum – mặc dù công ty của ông dường như đang tìm thấy giá trị trong loại tiền mã hóa lớn thứ hai trên thị trường.

Twitter hôm nay đã cho ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng mình. NFT là các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất, chủ yếu được tạo thông qua mạng Ethereum, có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì trực tuyến, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, nội dung âm thanh hoặc video.

140 NFT Twitter được phát hành ngày hôm nay hầu hết đại diện cho các hình ảnh chuyển động của biểu trưng của công ty. Nền tảng truyền thông xã hội cho biết họ sẽ tặng chúng miễn phí nhưng sau đó người dùng có thể bán chúng trên thị trường NFT dựa trên Ethereum, Rarible.

Nhưng bất chấp việc phát hành các token dựa trên Ethereum, Dorsey, một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin (một người chỉ tin vào giá trị của Bitcoin và tránh xa tất cả các altcoin khác, thường được gọi là “shitcoins”) cho biết anh ấy sẽ không đầu tư cá nhân vào Ethereum.

Sau tin tức về Twitter NFT, một “nhà phát triển và nhà đầu tư” tự mô tả có tên “packanimalETH” đã tweet rằng việc Dorsey đầu tư vào Ethereum “chỉ là vấn đề thời gian trước khi”.

Và Dorsey đáp lại bằng một từ duy nhất:

“Không.”

Suy nghĩ trái ngược của vị CEO này đã không bị mất đi trên các nhà quan sát trên Twitter, chẳng hạn như Adam Cochran, đối tác của công ty đầu tư mạo hiểm Cinneamhain Ventures:

“Với trình độ thể dục trí tuệ này, tôi rất ngạc nhiên khi anh ấy sẽ không đại diện cho Mỹ tại năm 2021 Thế vận hội ở Tokyo năm nay.”

Đây không phải là lần đầu tiên Dorsey nói rõ rằng anh sẽ chỉ đưa tiền mặt của mình vào Bitcoin, loại tiền mã hóa lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Dorsey nói với những người tham dự một hội nghị Bitcoin ở Miami vào đầu tháng này:

“Tất cả các đồng tiền khác, không ảnh hưởng đến tất cả các đồng tiền khác. Anh ấy vẫn có ý định làm cho Bitcoin trở thành “tiền tệ bản địa cho internet”, anh ấy nói và không muốn làm gì với bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác hoặc các mạng liên quan của chúng.”

Tuy nhiên, thật kỳ lạ, chính Dorsey chỉ vào tháng 3 đã bán tweet đầu tiên của mình dưới dạng NFT với giá 2,9 triệu USD Ethereum. (Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy đã ngay lập tức chuyển đổi số tiền đó sang Bitcoin trước khi quyên góp cho tổ chức từ thiện.)

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-01/07/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68