logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Hướng dẫn cách dùng Telegram để mua/bán token hệ TON cho người mới

-06/05/2024

Các dự án thuộc hệ sinh thái của The Open Network là một trong những dự án được quan tâm nhất hiện nay khi TON công bố quỹ phát triển hệ sinh thái lên đến 115 triệu USD tạo ra nhiều nhiều cơ hội nhận Airdrop/Retroactive. Vậy làm thế nào để tham gia vào hệ sinh thái TON? Trong bài viết này, Coin68 sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Telegram để mua/bán token hệ TON cho người mới.


Hướng dẫn cách dùng Telegram để mua/bán token hệ TON cho người mới

The Open Network là gì?

TON, hoặc The Open Network, là một blockchain Layer 1 mà sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng bằng cách xử lý các giao dịch một cách nhanh chóng và với mức phí thấp. Được ra mắt vào năm 2018 bởi đội ngũ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram, mục tiêu của TON là thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi (mass adoption) tiền mã hóa bằng cách mang lại sự tiện lợi và sử dụng dễ dàng cho mọi người.

Ngoài ra, TON còn là một nền tảng blockchain được phát triển để cung cấp một trải nghiệm Web3 độc đáo cho người dùng, bao gồm DeFi, DApp, DAO, và nhiều ứng dụng khác. Hiện tại, các nhà phát triển trong cộng đồng TON đang hợp tác chặt chẽ với TON Foundation để xây dựng một hệ sinh thái Web3 mạnh mẽ, với mục tiêu hỗ trợ hơn 700 triệu người dùng của Telegram trên toàn thế giới.

Hướng dẫn tham gia vào hệ sinh thái The Open Network

Hướng dẫn nạp rút token TON

- Bước 1: Tạo tài khoản Telegram.

- Bước 2: Tìm ra Bot @wallet_supportbot và chọn "Start".

 

- Bước 3: Chọn "Open Wallet".

 

- Bước 4: Chọn "I agree to the Terms of Use".

 

- Bước 5: Chọn "Let's go".

 

- Bước 6: Ví sẽ hiện ra.

 

- Bước 7: Chọn "Toncoin" rồi chọn "Receive".

 

- Bước 8: Chọn "Copy Address".

 

- Bước 9: Rút token TON từ Bybit, OKX, MEXC về ví trên Telegram. Sau khi hoàn thành thao tác, bấm vào "View balance" để xem số dư trong ví.

Hướng dẫn swap trên ví Telegram

- Bước 1: Tạo ví con TON Space bằng cách vào Settings > TON Space (Beta).

- Bước 2: Bạn thoát khỏi phần "Setting" và vào phần "TON Space Beta" để thực hiện "Deposit" và chọn "Transfer from wallet" để chuyển token từ ví chính vào ví con.

- Bước 3: Thực hiện lệnh swap. Hãy để lại 1 ít token TON làm phí gas.

 

- Bước 4: Rút token khỏi ví con.

Tổng kết

Trên đây là bài viết, Coin68 đã hướng dẫn cách dùng Telegram để mua/bán token hệ TON cho người mới một cách tổng quan nhất. Tuy nhiên, Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này. 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư, Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.
-06/05/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0