logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Sàn giao dịch Huobi cấm người Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh

Marcus -29/06/2021

Theo nguồn tin vừa được cập nhật, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới là Huobi, không còn cho phép người dùng ở Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh.

Sàn giao dịch Huobi cấm người Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh
Sàn giao dịch Huobi cấm người Trung Quốc giao dịch các sản phẩm phái sinh

Sàn giao dịch đã cập nhật thỏa thuận người dùng của mình, thêm Trung Quốc vào danh sách các khu vực pháp lý bị cấm sử dụng các dịch vụ giao dịch phái sinh. Người dùng Trung Quốc sẽ vẫn có thể truy cập sàn giao dịch và sử dụng thị trường giao dịch giao ngay.

Kết quả diễn ra chỉ vài ngày sau khi Huobi giảm lượng đòn bẩy có sẵn cho người dùng ở Trung Quốc. Theo báo cáo, con số này đã giảm từ 125x xuống 5x do những lo ngại về quy định. Đồng thời, Huobi cũng ngăn người dùng mới ở Trung Quốc truy cập vào các công cụ phái sinh.

Động thái này được phỏng đoán từ trước đến từ gã khổng lồ sàn giao dịch. Vào tuần trước, Huobi đã lên kế hoạch tăng cường các hạn chế sản phẩm phái sinh trong bối cảnh đàn áp tiền mã hóa đang diễn ra ở Trung Quốc. Điều này làm tốn không ít giấy mực của cộng đồng khi đổ dồn sự quan tâm về giải pháp thay thế cho hành động đầy táo bạo của Huobi.

Xem thêm: Bước đi mới của Huobi có thể sẽ khiến gã khổng lồ đánh mất vị thế vào tay của Binance hoặc Okex

Vào cuối tháng 5 năm 2021, Huobi đã thông báo rằng họ ngừng cung cấp dịch vụ khai thác cho các khách hàng cư trú tại Trung Quốc. Song, Okex cũng sát cánh cùng Huobi trong việc bắt đầu loại bỏ khả năng cho người dân Trung Quốc truy cập vào các dịch vụ tiền mã hóa cụ thể vào cùng khung thời gian trên.

Đây không phải lần đầu tiên Huobi thể hiện quan điểm “cứng rắn” của mình. Vào năm 2017, sau lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc, Huobi đã ngừng hoạt động đối với công dân tại quốc gia này và tạm thời ngừng rút tiền Bitcoin.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-29/06/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68