logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Hãng môi giới TD Ameritrade “chống lưng” cho sàn giao dịch tiền điện tử mới

Song Song -04/10/2018

Công ty môi giới TD Ameritrade hiện đang đầu tư vào một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới, theo tin từ Bloomberg vào thứ Tư ngày 03/10.

Hãng môi giới TD Ameritrade "chống lưng" cho sàn giao dịch tiền điện tử mới
Hãng môi giới TD Ameritrade “chống lưng” cho sàn giao dịch tiền điện tử mới

Mang tên là ErisX, sàn giao dịch này sẽ cho nhà đầu tư có thể trao đổi Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin cũng như là các sản phẩm tài chính phái sinh ra từ Bitcoin như hợp đồng tương lai, theo lời người phát ngôn.

Sàn giao dịch này được xây dựng bởi một nhà xây dựng thị trường phái sinh Eris Exchange đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ DRW Holdings và Virtu Financial.

Chi tiết hơn, báo cáo cho biết các hợp đồng tương lai được trao đổi bởi sàn giao dịch sẽ được chuyển giao vật lí thay vì thanh toán bằng tiền mặt.

Tuy ở thời điểm hiện tại, khách hàng của TD Ameritrade chỉ có thể trao đổi hợp đồng Bitcoin tương lai thông qua sàn Cboe, thế nhưng giám đốc quản lí J.B. Mackenzie nói với Reuters rằng ErisX cuối cùng cũng sẽ cho phép khách hàng trao đổi hợp đồng tương lai Ethereum và Litecoin.

Phó chủ tịch điều hành trao đổi và giáo dục của TD Ameritrade Steve Quirk chia sẻ với Bloomberg rằng “các khách hàng hiện đang tìm kiếm phương pháp để có thể truy cập và trao đổi tài sản kĩ thuật số giống cách họ làm với các thị trường vốn truyền thống – thông qua một sàn giao dịch được hỗ trợ bởi luật, được kiểm soát và minh bạch”.

ErisX hiện đang trong quá trình tự kiểm duyệt các hợp đồng tương lai của mình với Ủy ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và sẽ thanh toán bù trừ các sản phẩm phái sinh thông qua hệ thống phòng thanh toán bù trừ của công ty mẹ khi mà chúng được chấp thuận.

Nếu CFTC chấp thuận ErisX, nó sẽ mở ra một quy trình trao đổi tiền mặt thường vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 6 năm sau, và sẽ bắt trao đổi tài sản phái sinh trong nửa sau của năm tới.

Theo CoinDesk

Song Song

-04/10/2018
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author