logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Giá Bitcoin ngày 10/3: Nín thở chờ đợi

Phong -10/03/2019

Giá Bitcoin trong những ngày qua đã không có biến động gì đáng kể, nhưng hãy cùng xem điều gì đang chờ đợi đồng coin này cùng cả thị trường tiền điện tử khi ngày đóng nến tuần đang đến gần.


Lưu ý: Những phân tích dưới đây là của cá nhân tác giả, độc giả nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm cho bất kì rủi ro nào.
Bitcoin (BTC) trong suốt tuần qua chỉ giao động trong phạm vi 200 USD với mức thấp là 3700 USD được thiết lập vào thứ Hai và mức cao là 3900 USD vào hôm thứ Tư. Kể từ đó, giá đồng coin này đã liên tục được giao dịch trên phạm vi $ 3800 và nhìn chung, hành vi giá đang được kiểm soát chặt chẽ.

Biểu đồ 4 giờ

Cuối ngày hôm qua, phe bán đã đẩy giá trở lại xuống ngay giữa phạm vi hồi giữa tuần, sau khi giảm nhẹ về 3875 USD, giá đã bật lên lại – chạm đến mức cao mới trong tuần. Hành ví giá như vậy có xu hướng xảy ra trước một động thái dứt khoát hơn.

Chỉ báo MACD bốn giờ hiện đang vượt qua mức tăng và có xu hướng trên 0, điều này phù hợp với chỉ số stochastic RSI – cũng đang tăng. Kết hợp với xu hướng chung trong tuần là tăng, xu hướng sắp tới có vẻ thuận lợi cho phe mua.

Biểu đồ hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy sự biến động ở các mức này có thể được giải thích phần nào bởi mức kháng cự dài hạn giảm rất gần với giá hiện tại. Hành vi giá này ngay bên dưới đường 100 và 50 WMA, trong khi được hỗ trợ bởi 200 WMA, rất giống với hành hành vi giá vào năm 2015.
Tình trạng hiện tại có thể sẽ mất vài tháng để giải quyết và cuối cùng đã dẫn đến một pha test về mức giảm 50WMA, hiện đang giảm từ $ 6.000. Phải mất 10 tuần nữa để kiểm tra xem đường 50 WMA có rơi vào trường hợp tương tự hồi năm 2015 hay không, nếu đúng là như vậy, thì vào cuối tháng Tư giá Bitcoin có thể ở vào khoảng 5.000 USD. Tình huống tương tự hồi năm 2015 đã dẫn đến đường 200 WMA được test lại, vì vậy, nếu điều này xảy ra một lần nữa, chúng ta sẽ xác định được những đường xu hướng rõ ràng.
Trường hợp ngược lại là Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này trong 12 tháng, vậy điều gì sẽ khiến chúng ta kết luận rằng mọi chuyện có thể khác đi?

Hướng đến mục tiêu 5000 USD?

Chỉ có thời gian có thể chứng minh được tính xác thực của những dự đoán này và vì xu hướng suy giảm của thị trường đã kéo dài 14 tháng, hãy luôn thận trọng trước bất cứ quyết định nào. Một mức giảm xuyên qua 3400 đô la hoặc phá vỡ những mức hỗ trợ trong cấu trúc thị trường là dấu hiệu chắc chắn cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn đang trong mùa đông dài hạn.
Xem thêm: Những chiến lược tồn tại trong thị trường tiền điện tử giá giảm
Theo Bitcoinist

Phong

-10/03/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68