logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

GameFi.org khởi động cuộc thi đặc biệt chào mừng Game Hub ra mắt

-23/02/2023
GameFi.org khởi động cuộc thi đặc biệt chào mừng Game Hub ra mắt

Sự phát triển gần đây của Web3 đã mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho những tổ chức sớm áp dụng mảng này. Từ đó, game và metaverse cũng dần có chỗ đứng trong lĩnh vực cùng với mức độ đa dạng về sản phẩm được phát hành mỗi năm.

Những người tham gia Web3 không chỉ có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới mà còn gia tăng thêm nguồn thu nhập từ token hay khoản đầu tư NFT của họ. Mặt khác, sự phát triển quá nhanh này đã đẩy chất lượng của các dự án xuống thấp. Đồng hành nhiều năm trong ngành, GameFi.org đã sớm nhận ra vấn đề và cho ra mắt Game Hub.

Game Hub bao gồm 99% game và metaverses trong thị trường Web3 tại thời điểm này. Người dùng có thể khám phá  Game Hub theo những giá trị chính sau đây:

– Tất cả các hồ sơ dự án đều được cập nhật mới liên tục, truy cập miễn phí, like, review và chia sẻ. 

– Theo dõi dữ liệu on-off-chain trên toàn thế giới theo thời gian thực, được kích hoạt chức năng GameGPT & SocialFi.

– Tất cả thông tin đều minh bạch và được xác minh.

– Cung cấp các trò chơi được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các blockchain hàng đầu: BNB Chain, Ethereum, Polygon, AVAX…

Phiên bản dùng thử hiện tại của Game Hub đã ghi nhận khoảng 120.000 lưu lượng truy cập hàng tháng với hơn 1 triệu khán giả trên nền tảng sau 6 tháng được kích hoạt. Nền tảng đã trở thành một thói quen của hầu hết người dùng trong hệ sinh thái.

Dưới đây là 6 cập nhật mới nhất mà người dùng có thể tìm thấy trên Game Hub:

– Blockchain’s Choice: Danh sách các trò chơi được đề xuất bởi mỗi blockchain hàng đầu.

– Best User Growth:: Danh sách các trò chơi có số lượng tài khoản hoạt động cao nhất gần đây.

– Most Active Community: Danh sách các trò chơi có cộng đồng tích cực nhất gần đây.

– NFT Bestsellers: Danh sách các trò chơi có số lượng giao dịch NFT cao nhất và biến động trong thời gian gần đây.

– Game For You: Danh sách các trò chơi được chọn cho người dùng dựa trên các tương tác trên GameFi.org.

– Game Data Warehouse: Khám phá tất cả các trò chơi có sẵn trên Game Hub.

GameFi.org sẽ chính thức khởi động chiến dịch chào mừng ngày ra mắt Game Hub với 2 sự kiện đặc biệt: Path Of Wisdom (POW) và Race For Glory (RFG).

POW là cuộc phiêu lưu tìm kho báu và kiến thức do GameFi.org tổ chức. Những người tham gia giải các câu đố về của các trò chơi Web3 thịnh hành và nhận thưởng cho mỗi câu trả lời đúng.

RFG là cuộc đua giữa các trò chơi và metaverse vào hạng mục “Best Choice”. Giải thưởng RFG sẽ được trao cho các trò chơi năng động và tiềm năng cao nhất trên thị trường, được đánh giá bởi các blockchain hàng đầu như BNB Chain, Polygon, AVAX…

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-23/02/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68