logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Dvision Network là cái tên mới nhất ký kết hợp tác với GameFi.org

-01/08/2022

GameFi.org vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới nhất với Dvision Network, một nền tảng metaverse NFT tiềm năng.

Dvision Network là cái tên mới nhất ký kết hợp tác với GameFi.org

Bối cảnh hợp tác

Sự phát triển của công nghệ đã mang lại cho xã hội chúng ta một trong những phát minh vĩ đại nhất là internet. Trải nghiệm của con người đã trở nên tương tác đa dạng hơn nhờ các nền tảng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram và metaverse.

Metaverse, được coi là hiện thân của internet, là một mạng lưới các thế giới ảo 3D tập trung vào kết nối xã hội. Mặc dù chưa có định nghĩa chính xác nhất, nhưng nhiều tổ chức đã bắt tay vào việc xây dựng metaverse trong vài năm qua.

Cùng với công nghệ blockchain, ý tưởng về một thế giới ảo với các kết nối xã hội và một nền kinh tế ổn định đã trở nên hợp lý hơn. Tuy nhiên, việc phát triển metaverse đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức trước khi cơ sở người dùng khổng lồ của internet có thể dễ dàng tiếp cận, thích ứng và cảm thấy thuận tiện khi được sống trong đó.

Bắt nguồn từ niềm tin về sự phát triển trong tương lai của metaverse, GameFi.org và Dvision Network đã quyết định hợp tác xây dựng và tăng cường kết nối trong nỗ lực mang lại trải nghiệm tiên tiến nhất cho các thành viên của mình.

Chi tiết thỏa thuận hợp tác

Dvision Network là một trong những dự án tiên phong trong mảng metaverse. Tổ chức định nghĩa nền tảng của mình là một metaverse multi-chain chạy trên Ethereum và Binance Smart Chain, được cung cấp bởi tiện ích DVI và token quản trị trên toàn hệ sinh thái. Dvision Network phát triển xoay quanh 3 trụ cột trung tâm: NFT Marketplace, Meta-Space và Meta-City. Mỗi trụ cột đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm quản lý tài sản kỹ thuật số và xã hội hóa ảo của người dùng.

GameFi.org là một trung tâm khám phá trò chơi và metaverse, nhằm mục đích xây dựng cộng đồng kỹ thuật số và quản lý các nền kinh tế ảo để áp dụng chính thống. “Một nền tảng kỹ thuật số – Một danh tính ảo – Zero Blockchain Knowledge.”

GameFi.org theo đuổi tầm nhìn trở thành metaverse Web3 thân thiện và sôi động trong tương lai. Với “hộ chiếu”, người dùng sẽ tham gia vào dòng chảy của các hoạt động chơi game, xã hội hóa và marketplace cho tất cả các đối tác trò chơi của GameFi.org giống như một thành viên cao cấp trong hệ thống.

Trong khuôn khổ hợp tác, GameFi.org sẽ giới thiệu Dvision Network với cộng đồng của mình thông qua GameFi Insight, GameFi.org Game Hub… GameFi.org mong được chào đón Dvision Network thông qua các sự kiện kết nối đặc biệt khác nữa, thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Mặt khác, Dvision Network sẽ mang lại giá trị cho GameFi.org bằng cách tham gia hệ sinh thái và các chiến dịch sắp tới. Là một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, Dvision nhận thấy tiềm năng mở rộng metaverse thông qua cộng đồng GameFi.org. Dự án là một trong những trải nghiệm metaverse đầu tiên được giới thiệu chính thức trên GameFi.org, do đó nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Hai nền tảng cũng có kế hoạch hợp tác marketing, cung cấp cho nhau sự hỗ trợ và kết nối truyền thông cần thiết.

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-01/08/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68