logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Rapper Eminem đề cập đến Bitcoin trong album ‘Kamikaze’ mới

Ban biên tập Coin68 -01/09/2018

Rapper người Mỹ Ryan Daniel Montgomery (hay còn được gọi bằng cái tên thân mật hơn là Royce Da 5’9) mới đây đã đề cập đến Bitcoin (BTC), trong một ca khúc xuất hiện trong album mới “Kamikaze” của Eminem.

Rapper Eminem đề cập đến Bitcoin trong album 'Kamikaze' mới
Rapper Eminem đề cập đến Bitcoin trong album ‘Kamikaze’ mới

Rapper Eminem và Royce Da 5’9 đã hợp tác nhiều lần xuyên suốt sự nghiệp của họ, thu âm được 66 bài hát và số này đã được đưa vào bảng xếp hạng kỷ lục Billboard Hot 100 (100 bài hát hot nhất Billboard).
Eminem đã công bố album thứ mười của mình “Kamikaze” trong một tweet vào thứ Sáu, 31 tháng 8, trước đó cũng không có nhiều “bật mí” lắm về album này. Trong bài “Not Alike”, bài hát thứ 9 trong album mới, Royce Da 5’9 đã rêu rao:

“Tôi nhớ mọi người từng chỉ dùng Nickel, giờ đây mọi người đều “đổ xô” vào Bitcoin.” 

 

Theo tạp chí Forbes, dòng thoại lời bài hát đó là một dấu hiệu quan trọng minh chứng cho sự hiện diện của Bitcoin trong văn hóa đại chúng và khiến chúng ta nhận ra tiền điện tử có một loạt các trường hợp ứng dụng ngoài những trường hợp dùng trái phép, bất hợp pháp:

Tuy nhiên, được đề cập đến trong album của Eminem là một điều cực kỳ quan trọng vì nó không khiến người ta liên tưởng đến những mẩu quảng cáo từ một chương trình làm giàu nhanh hay một cách để bán hàng hóa bất hợp pháp trực tuyến, mà nó tự nhiên đến mức như thể cách bạn thử “cắn” thử đồng xu kiểm độ cứng của nó. 

“Not like” không phải là bài hát lần đầu tiên tiền điện tử đi vào thế giới nhạc rap. Đầu năm nay, rapper Akon, người đã tạo ra tổng cộng mười hai bảng xếp hạng Billboard Top Ten Hits, nhắc đến đồng tiền điện tử riêng của mình để sử dụng trong “Thành phố Tiền số Akon”.
Hồi tháng 1, Curtis Jackson, được biết đến với cái tên 50 Cent, được báo cáo là sở hữu hàng triệu đô la Bitcoin, sau khi trở thành rapper đầu tiên chấp nhận nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho album thứ năm “Animal Ambition”. Tuy nhiên khi hầu tòa, Jackson từ chối sở hữu bất kỳ đồng Bitcoin, khi luật sư của ông khăng khăng rằng Jackson đã “không bao giờ sở hữu, và không sở hữu, một tài khoản Bitcoin hoặc bất kỳ bitcoin nào.”
Mùa xuân này, nghệ sĩ hip hop Young Dirty Bastard đã công bố sự ra mắt của tiền điện tử của riêng mình trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance.

Theo CoinTelegraph

Ban biên tập Coin68

-01/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68