logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Dự án liên minh Blockchain Hyperledger công bố thành viên mới

Nguyên Hồ-13/12/2018

Liên minh Blockchain Hyperledger đang tiếp tục mở rộng chóng mặt với việc bổ sung thêm 16 thành viên mới.

Dự án liên minh Blockchain Hyperledger công bố thành viên mới
Dự án liên minh Blockchain Hyperledger công bố thành viên mới

Một trong số 16 thành viên đã được thông báo vào thứ Tư tại hội nghị Hyperledger Global Forum ở Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, một chi nhánh toàn cầu của công ty này, gã khổng lồ tài chính Citigroup và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng trao đổi tài chính Blockchain có tên We.Trade và cuối cùng là Deutsche Telekom, nhà cung cấp viễn thông lớn nhất ở Châu Âu.

Theo Hyperledger cho biết, các thành viên mới nhất của liên minh cũng bao gồm Guanzhishu Technology, Guangzhou Technology Innovation Space Information Technology, ngân hàng KEB Hana, MediConCen, Techrock, Xooa và BlockDao.

Theo thông tin mới nhất, Hyperledger đã phát triển rộng rãi với hơn 260 thành viên. giám đốc của Hyperledger Brian Behlendorf cho biết sự bổ sung này là một dấu hiệu rằng sự quan tâm cho Blockchain đang ngày càng tăng trưởng. Ông nói:

“Cộng đồng ngày càng lớn mạnh của Hyperledger cho thấy rằng sự một sự quan trọng cũng như nỗ lực của các nguồn lực mở để xây dựng các công ty công nghệ Blockchain trên khắp các lĩnh vực cũng như thị trường khác nhau. Màn giới thiệu các thành viên mới nhất cho thấy được sự thú vị và tầm ảnh hưởng của DLT và Hyperledger.”

John Calina, phó chủ tịch của Deutsche Telekom và là giám đốc mảng R&D của đơn vị T-Labs, nói rằng việc xây dựng một nền tảng mạng dữ liệu trên Fabric của Hyperledger là một giải pháp hợp lí.

Ông nhấn mạnh thêm rằng các công ty có cùng lợi ích trong việc sử dụng một nguồn lực mở, đã cho phép một nền tảng tương tự như trên Fabric, khi mà các nền tảng này mang lại một hệ sinh thái sẵn sàng sản xuất cho nhóm với nhiều cổ đông khác nhau. Hyperledger đã bổ sung thêm nhiều thành viên khác trong những tháng vừa qua cũng như là mang lại nhiều công cụ mới mà các kĩ sư có thể tận dụng để xây dựng phần mềm.

Đầu tháng này, liên minh đã phát triển một thư viện mã hóa có tên gọi Ursa, giúp các nhà phát triển Blockchain có thể dễ dàng ứng dụng trong khi lại giảm thiểu được rủi ro virus.

Theo CoinDesk

Nguyên Hồ

-13/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68