logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Dòng tiền chảy vào altcoin của các tổ chức đầu tư test đỉnh – Solana (SOL) vẫn là tâm điểm

-07/09/2021

Nhu cầu của các tổ chức đối với việc tiếp xúc với altcoin đã tăng lên mức kỷ lục, với thị phần altcoin hiện chiếm 35% vốn bị khóa kỷ lục trong các sản phẩm đầu tư tiền mã hóa.

Dòng tiền chảy vào sản phẩm altcoin của các tổ chức đầu tư test đỉnh - Solana (SOL) vẫn là tâm điểm
Dòng tiền chảy vào sản phẩm altcoin của các tổ chức đầu tư test đỉnh – Solana (SOL) vẫn là tâm điểm

Trong khi 97,8 triệu USD được đầu tư vào các sản phẩm đầu tư tiền mã hóa kết hợp từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9 đã đánh dấu tuần thứ ba liên tiếp tích cực, 38,9 triệu USD đã được đầu tư vào các sản phẩm altcoin.

Dòng tiền đầu tư từ các tổ chức. Nguồn: CoinShares
Dòng tiền đầu tư từ các tổ chức. Nguồn: CoinShares

Khoảng 35% vốn đầu tư của các tổ chức hiện đang bị khóa trong các công cụ theo dõi tài sản khác ngoài Bitcoin, bao gồm việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 5.

Các sản phẩm theo dõi Ethereum (ETH) đã dẫn đầu gói altcoin trong tuần thứ hai liên tiếp, ghi nhận dòng tiền vào là 14,4 triệu USD, giảm 16,2% so với mức 17,2 triệu USD của tuần trước.

Điểm đáng chú ý là dòng tiền vào hàng tuần cho các sản phẩm dựa trên Solana (SOL) đã tăng vọt 388%, với các sản phẩm SOL thu về 13,2 triệu USD. Điều này trùng hợp với việc giá SOL tăng 37% so với cùng kỳ.

– Xem thêm: Solana lập đỉnh mới, soán ngôi Dogecoin trở thành đồng tiền mã hóa lớn thứ 7

Dòng tiền đổ vào các sản phẩm của Solana đã tăng gấp đôi so với đầu năm (YTD) vào tuần trước, với 25 triệu USD đã được đầu tư vào các công cụ SOL trong suốt năm 2021 cho đến nay. Các sản phẩm dựa trên SOL hiện chiếm 44 triệu USD trong tổng tài sản được quản lý (AUM).

Bên cạnh đó, các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) đã chấm dứt xu hướng dòng chảy ra ngoài trong 8 tuần, chuỗi dài nhất được ghi nhận đối với bất kỳ sản phẩm tài sản mã hóa nào, sau khi thu hút dòng tiền 58,9 triệu USD trong tuần.

– Xem thêm: Bitcoin (BTC) bất ngờ “bật nhảy” lên 52.000 USD – Tích lũy BTC vẫn rất mạnh gây sốc nguồn cung

Các nhà quản lý tài sản tổ chức hiện đại diện cho tổng AUM là 62,5 tỷ USD cộng lại, gần mức cao kỷ lục 66 tỷ USD được công bố vào giữa tháng 5. Grayscale tiếp tục thống trị cuộc cạnh tranh, đại diện cho 73% AUM kết hợp của ngành với 46,2 tỷ USD.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-07/09/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68