logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Đại học NUS kết hợp với công ty công nghệ Trung Quốc phát triển giải pháp Blockchain

Nguyên Hồ-28/02/2019

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) vừa làm việc cùng công ty công nghệ Trung Quốc để phát triển một giải pháp Blockchain, theo hãng tin People’s Daily Online ngày 26/2.

Đại học Quốc gia Singapore kết hợp với Công ty công nghệ Trung Quốc phát triển giải pháp Blockchain.
Đại học Quốc gia Singapore kết hợp với Công ty công nghệ Trung Quốc phát triển giải pháp Blockchain.

Vì lí do hội thảo về Blockchain và dữ liệu số được tổ chức tại thành phố Trùng Khánh, NUS sẽ tham gia hợp tác cùng công ty Chongqing Jinwowo Technologies (CJT) về những cải tiến để có thể ứng dụng dữ liệu số và trí thông minh nhân tạo (AI).

“Tổ chức chiến lược này sẽ làm việc với big data, trí thông minh nhân tạo, Blockchain,” trích phát biểu của giáo sư Pang Yan của trường đại học NUS về Kinh tế và Khoa học máy tính đồng thời là Giám đốc Trung tâm phân tích Big Data Thương mại.

Bài thuyết trình của Liên minh Chongqing Blockchain Industry Innovation Trùng Khánh, đơn vị hình thành hiệp hội công nghệ này đầu tiên trong khu vực cũng được trình bày tại hội nghị này.

Theo thông tin từ hội nghị, NUS sẽ đóng vai trò chủ yếu trong cung cấp giải pháp công nghệ trong thỏa thuận với CJT, nhận trách nhiệm giải quyết những vấn đề phát sinh trong các thiết bị mới bằng chuyên môn của mình.

Đầu tháng này, Bộ Giáo dục của Trung Quốc tiếp tục mở rộng công trình nghiên cứu Blockchain, cùng với Đại học Fuden thành lập 1 Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật số chuyên dụng.

Hôm nay (28/2), Microsoft và Gã khổng lồ truyền thông Tây Ban Nha TeleFonica đã công bố thiết lập mối quan hệ đối tác của mình, đồng thời nhắm vào mục tiêu các thiết bị AI và Blockchain.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…

Nguyên Hồ

-28/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68