logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể học được gì từ “Social Trading”?

Nguyên Hồ-25/02/2019

Những nhà đầu tư tiền điện tử muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức đầu tư có thể cân nhắc sử dụng một hình thức giao dịch đó là Social trading. 

Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể học được gì từ "Social Trading"?
Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể học được gì từ “Social Trading”?

Vậy Social trading (giao dịch xã hội) là gì?

Thuần thục các kĩ năng trade cần đến nhiều rủi ro, đặc biệt nếu như trader có ít kinh nghiệm về thị trường. Liên tục theo sát và nghe ngóng tin tức cũng như xu hướng của thị trường đồng thời cần phải sử dụng các công cụ đồ thị dài hạn để có thể bắt được các tín hiệu có vẻ là quá sức cho những người mới tham gia. Social trading, mặt khác, lại đem lại mốt cách tiếp cận vô cùng trực diện và cho phép người mới chơi có thể thu được lợi nhuận ngay từ những ngày đầu.

Nền tảng của social trading bắt nguồn từ việc theo sát những lệnh giao dịch của các trader khác. Với việc không có kinh nghiệm khi trade, những người mới chơi nếu bắt chước các chiến lược của trader khác có thể nhận được nhiều kiến thức và chuyên môn có ích.

Tại sao cần phải quan tâm đến việc “copy trading”?

Trong số những đặc tính vượt trội của việc social trading, việc bắt chước lệnh trade (copy trade) là một yếu tố mang lại lợi ích lớn nhất. Copy trading cho phép cả trader chuyên nghiệp cũng như là mới tham gia có thể hưởng lợi từ những kiến thức từ các trader lâu năm. Cách thức này có thể mang lại 2 lợi ích. Thứ nhất, nó giúp bổ sung kinh nghiệm và giúp những người mới chơi bình tĩnh không thổi phồng vốn sau khi có vài lệnh thắng. Thứ hai, đây là cách xây dựng được kinh nghiệm mà không quá tốn nhiều tiền đầu tư. Theo đó, đây là một trong những chiến lược giúp nhà đầu tư có thể quản lí danh mục của mình một cách hiệu quả.

Không những thế, copy trading vẫn còn những yếu tố ẩn sâu vô cùng thú vị mà không phải người tham gia nào cũng biết.

Nhận tiền thưởng (bonus) khi social trading bằng cách nào?

NAGA Trader, một nền tảng giao dịch xã hội của Đức, vừa ứng dụng một hệ thống phát thưởng cho những tài khoản có giao dịch được copy. Mục đích của việc này là để giúp cộng đồng trở nên minh bạch hơn và cả hệ thống đều được hưởng lợi.

Để có thể được công nhận trong mô hình này, trader cần đáp ứng một số yêu cầu. Tiền thưởng chỉ được trao cho những người giao dịch với tiền mặt thật sự và giao dịch cần phải có thời gian chờ cần thiết là 5 phút trở lên.

Hệ thống tiền thưởng này cho phép người bắt chước các lệnh có thể nhận được kiến thức tốt và giá trị trong khi người dẫn đầu xu hướng có thể nhận thêm được lợi nhuận từ những lệnh giao dịch của mình.

Theo Bitcoinist

Nguyên Hồ

-25/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68