logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CyberConnect ra mắt Cyber - layer 2 hỗ trợ restaking

-08/03/2024

CyberConnect, giao thức mạng xã hội phi tập trung sớm nhất và lớn nhất của web3, thông báo ra mắt Cyber, restaked modular Ethereum Layer 2 đầu tiên được thiết kế cho mạng xã hội và tối ưu hóa hướng tới mass adoption.

CyberConnect ra mắt layer-2 hỗ trợ restaking

Được hỗ trợ bởi EigenLayerOptimism, hợp tác với AltLayer, Cyber ​​đóng vai trò là lớp xã hội cho các ứng dụng web3 và là cửa ngõ cho làn sóng người dùng tiếp theo truy cập vào trải nghiệm, công cụ web3 và tính thanh khoản tài chính trên tất cả hệ sinh thái Layer 2.

Cyber ​​Sepolia Testnet, được bảo mật bởi AltLayer, sẽ hoạt động vào tuần tới. Staking CYBER hiện đang hoạt động để người tham gia có thể kiếm được Phần thưởng CYBER Season 2. Vào cuối mỗi 3 tháng của chiến dịch này, sẽ có phần thưởng lên đến 1M CYBER dành cho những người tham gia. Người dùng và nhà phát triển quan tâm có thể tìm thêm thông tin trên cyber.co.

Cyber ​​là sản phẩm mới nhất đội ngũ đứng sau CyberConnect, Link3 và CyberWallet. Kể từ khi thành lập, giao thức mạng xã hội CyberConnect, với Link3 và hàng trăm ứng dụng hệ sinh thái của bên thứ ba, đã thu hút hơn 2 triệu người dùng, những người đã thực hiện tổng cộng hơn 20 triệu giao dịch và chi hơn 2,6 triệu USD phí gas. Dự án đã huy động được 25 triệu USD tài trợ từ Multicoin, Binance Labs, Animoca Brands, Hashed, The Spartan Groups, Delphi Digital, cùng nhiều tổ chức khác.

Tương lai chính là Social

Mạng xã hội là cửa ngõ để web3 được áp dụng rộng rãi.

Các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên web2 là các ứng dụng xã hội. Xã hội phi tập trung khôi phục quyền sở hữu thực sự của người dùng và có thể phân phối lại giá trị lên tới 150 tỷ USD bị khóa trong Big Tech cho người sáng tạo, người dùng và nhà phát triển, tạo ra một chu kỳ thịnh vượng cho sự sáng tạo và đổi mới.

Các mạng xã hội dựa trên blockchain cũng cung cấp một điểm truy cập tuyệt vời để người dùng khám phá nền kinh tế onchain rộng hơn. Nền kinh tế onchain tập trung nhiều vào các hoạt động tài chính chỉ có thể thu hút một số lượng người dùng hạn chế. Phần còn lại của thế giới cần tham gia web3 vì bạn bè của họ đều ở đây.

Thật không may, các ứng dụng xã hội phi tập trung trong giai đoạn hiện tại không đủ để đưa hàng tỷ người dùng vào on-chain. Các nhà phát triển phải điều hướng mê cung hỗn loạn trong trải nghiệm người dùng blockchain kém, phí gas cao và thông lượng blockchain thấp. Các đội ngũ dự án cũng phải đau đầu khi nền kinh tế blockchain không tương thích với nền kinh tế trong ứng dụng của họ.

Cyber ​​sẽ là Ethereum L2 đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho mạng xã hội, giúp các nhà phát triển xây dựng và mở rộng quy mô ứng dụng web3.

Điều gì làm cho Cyber ​​​​khác biệt?

Cyber ​​sẽ thay đổi ‘onchain’ thành ‘online’ mới. Với các hoạt động cơ bản:

- Mở rộng quy mô tiêu thụ của ứng dụng và đảm bảo vẫn phù hợp với Ethereum với Eigenlayer

Cyber có thể thực hiện tới 100k giao dịch mỗi giây với phí gas cực thấp (<~0,01¢). Cyber ​​cũng triển khai một mạng phi tập trung, trong tương lai, mạng này sẽ được bảo mật bằng cách staking cả ETH và CYBER.

- Tầm nhìn Superchain với Optimism

Đã qua cái thời khóa người dùng vào một mạng hoặc hệ sinh thái. Cam kết với tầm nhìn Superchain OP Collective, Cyber ​​cung cấp cơ sở hạ tầng xã hội cho hệ sinh thái và trao quyền cho người dùng cũng như nhà phát triển truy cập vào toàn bộ nền kinh tế onchain trên Superchain.

- Giới thiệu một tỷ người dùng bằng smart account

Cyber ​​thực sự hỗ trợ việc account abstraction với EIP-7560, nâng cấp quá trình tích hợp web3 trở nên liền mạch như web2. Hỗ trợ EIP-7212 gốc cho phép người dùng kiểm soát tài khoản blockchain của họ bằng passkeys hoặc FaceID.

- Cyber = Social

Trên Cyber, mọi mạng lưới tham gia, từ nhà phát triển đến người dùng, đều kiếm được phần thưởng kinh tế khi đóng góp giá trị. Kiếm lợi nhuận tự nhiên bằng bridge ETH, LST và LRT hoặc tăng thu nhập thụ động của bạn thông qua phí giao thức được chia sẻ.

Phần thưởng cộng đồng không thể bị lãng quên! Và hãy chú ý để nhận được nhiều phần thưởng từ hệ sinh thái hơn!

Lộ trình phát triển

 • Giai đoạn 1 (Q2 2024): Mạng thử nghiệm với governance framework.

 • Giai đoạn 2 (Q3 2024): Mainnet với @EigenDA và trình xác minh phi tập trung.

 • Giai đoạn 3 (Q4 2024): Ra mắt CyberDB

 • Giai đoạn 4 (Q1 2025): Live native AA

Cyber ​​Sepolia Testnet sẽ hoạt động vào tuần tới. Và phần thưởng CYBER Season 2 hiện đã có sẵn.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập cyber.co.

Giới thiệu về CyberConnect

CyberConnect là mạng xã hội web3 cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng xã hội trao quyền cho người dùng sở hữu danh tính kỹ thuật số, nội dung, kết nối và kênh kiếm tiền của họ. Messari, Rarible, 1inch, BNB Chain, cùng với hơn 3,000 dự án và 1.2 triệu người dùng cũng như người sáng tạo đang xây dựng các kết nối lâu dài thông qua các ứng dụng được xây dựng trên CyberConnect.

Xem thêm: Website | Docs | Twitter | Discord | Telegram

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-08/03/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0