logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Cửa hàng ứng dụng DapDap ra mắt, hợp tác cùng NEAR, Linea, Scroll, Bitget Wallet, Li.Fi

-20/02/2024

Cửa hàng ứng dụng DapDap ra mắt, hợp tác cùng NEAR, Linea, Scroll, Bitget Wallet, Li.Fi

DapDap, cửa hàng ứng dụng dapp, thông báo triển khai mainnet và nhận được sự hỗ trợ của loạt đối tác gồm NEAR, Linea, Scroll, Bitget Wallet, Li.Fi,... DapDap đơn giản hóa thao tác tìm kiếm các giải pháp DeFi trên các layer-2, cung cấp cho người sử dụng một giao diện thân thiện, xử lý tất cả hoạt động được người dùng khởi tạo. Dự án được ra mắt chính thức vào ngày 17/02 với nhiều hoạt động chào đón người dùng, phối hợp thực hiện cùng một số đối tác layer-2, dapp và ví tiền mã hóa.

Giải pháp của DapDap mang đến cho người sử dụng trải nghiệm mượt mà, với kho dapp gồm hơn 130 ứng dụng về giao dịch, quản lý thanh khoản, cầu nối cross-chain và nhiều hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của người dùng phổ thông, nhà đầu tư, người đam mê L2 và người mới tham gia tiền mã hóa.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt thử nghiệm, DapDap đã ghi nhận hơn 10.000 lượt người dùng đăng ký, cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng. Chiến dịch trên Galxe của dự án cũng nhận được mức độ quan tâm rất lớn của người tham dự.

Các tính năng chính của DapDap gồm:

- Giao diện frontend phi tập trung thông qua NearJS: DapDap sử dụng Near JS để xây dựng frontend phi tập trung, tổng hợp nhiều giao thức DeFi về chung một màn hình và đem đến khả năng tiếp cận không đâu sánh bằng.

- Hợp tác với Linea và Scroll Foundation: DapDap đã hợp tác với những tổ chức layer-2 hàng đầu để hỗ trợ ứng dụng Uniswap v3 trên các chain này, cho thấy tầm quan trọng của Decentralized Frontends-as-a-service (DFaaS) trong cải thiện khả năng tiếp cận cho người dùng.

- Gia tăng độ bảo mật frontend: DapDap đảm bảo an ninh khi lưu trữ mã nguồn frontend on-chain, ngăn chặn rủi ro bị tấn công DNS.

- Cải thiện và trải nghiệm cho người dùng mới: DapDap tinh giản quy trình làm quen cho người mới thông qua những tính năng như Quick Onboarding, các trang riêng cho từng hệ sinh và nhiều hoạt động on-chain khác.

Đội ngũ phát triển DapDap bao gồm nhiều nhà phát triển Web3 kỳ cựu đến từ hệ sinh thái NEAR, cam kết độ tin cậy và ổn định cho ứng dụng.

Nhân sự kiện ra mắt, DapDap sẽ khởi động chuỗi hoạt động kéo dài một tuần, bao gồm chiến dịch trên Galxe và các đối tác gồm Base Name Service (BNS), Bitget, Linea, Li.Fi, Stargate, Scroll, Manta, zkSync, Base và NEAR, nơi người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ và nhận thưởng DapDap Points (PTS), vốn sẽ có vai trò trong sự kiện phát hành token của DapDap sau này.

 • Chiến dịch 1 (19-25/02): Tuần lễ ra mắt - Làm quen với các tính năng chính của DapDap và nhận thưởng từ các nhiệm vụ.

 • Chiến dịch 2 (26/02 - 03/03): Tuần lễ khám phá L2 - Tìm hiểu về hệ sinh thái layer-2 trên DapDap.

 • Chiến dịch 3 (04-17/03): Tuần lễ DeFi trên Linea - Đi sâu hơn vào các ứng dụng DeFi trên Linea và làm nhiệm vụ để nhận thưởng.

Vào ngày 20/02, DapDap sẽ tổ chức một buổi Twitter Space để giao lưu cùng cộng đồng, với sự tham gia của đại diện Bitget, Linea, Li.Fi và NEAR. Đừng bỏ lỡ buổi giao lưu này vì nó sẽ hé lộ một cụm từ khóa bí mật, có vai trò quan trọng để làm nhiệm vụ trên Galxe.

Về DapDap

DapDap là cánh cổng thống nhất dẫn đến thế giới layer-2. Giải pháp này cung cấp trải nghiệm mượt mà và thân thiện để người sử dụng tiếp cận hơn 130 ứng dụng DeFi, từ giao dịch, quản lý thanh khoản, cầu nối,... thông qua một UI duy nhất. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://dapdap.net

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-20/02/2024
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68