logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Compound “mở cửa” cho giới đầu tư tổ chức sử dụng crypto làm thế chấp để vay USD và USDC

Marcus -15/09/2022

Thừa thắng xông lên sau một loạt những phát triển nổi bật gần đây, nền tảng lending Compound (COMP) tiếp tục cho ra mắt hướng đi mới tiếp theo dành riêng giới đầu tư tổ chức.

Compound "mở cửa" cho giới đầu tư tổ chức sử dụng crypto làm thế chấp để vay USD và USDC
Compound “mở cửa” cho giới đầu tư tổ chức sử dụng crypto làm thế chấp để vay USD và USDC

Compound Treasury – một giải pháp quản lý tiền mặt cho các tổ chức được cung cấp bởi nền tảng lending hàng đầu trên Ethereum Compound, đã công bố vào ngày 14/09 rằng các tổ chức nằm trong quy định công nhận của dự án hiện đã có thể vay USD hoặc USDC với lãi suất cố định bắt đầu từ 6% APR, sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và tài sản ERC-20 làm tài sản thế chấp.

Các công ty sẽ được Compound hỗ trợ trong sản phẩm mới bao gồm ở mảng crypto, tổ chức fintech và ngân hàng. Quyết định của Compound nhằm đáp ứng với sự biến động thị trường gần đây, tạo ra nhu cầu thanh khoản mạnh mẽ hơn cho giới truyền thống bước đầu tiếp cận vào ngành tiền mã hóa .Reid Cuming, Phó chủ tịch của Compound Treasury cho biết:

“Compound Treasury hiện có thể giải quyết nhu cầu thanh khoản bằng giải pháp vay đơn giản, đáng tin cậy, đồng thời tiếp tục cung cấp cùng một dịch vụ chất lượng mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng trong năm qua.”

Ngoài ra, Compound chia sẻ thêm việc vay vốn cho khách hàng sẽ vẫn linh hoạt, với thời hạn mở và không có lịch trả nợ, miễn là các khách hàng tham gia phân bổ nguồn vốn hợp lý. Tài sản thế chấp được cung cấp bởi các tổ chức đi vay dự kiến ​​sẽ không thoát khỏi sự kiểm soát của Compound Treasury, do đó làm tăng tính minh bạch và an toàn của các quỹ.

Tính thanh khoản cho chương trình trên sẽ được cung cấp bởi các khách hàng của Compound Treasury và từ chính Compound, hiện có tài sản hơn 3 tỷ USD và sở hữu tổng khối lượng giao dịch hơn 285 tỷ USD kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động.

Song, thông báo này được đưa ra sau khi công ty nhận được xếp hạng tín dụng hang B- từ S&P Global vào tháng 05/2022, khiến dự án trở thành công ty đầu tiên thuộc loại này nhận được đánh giá từ một tổ chức truyền thống lớn. Không những vậy, nền tảng còn vừa ra mắt Compound III – một sản phẩm cho vay multi-chain, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn mới hơn cho người dùng DeFi.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-15/09/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68