logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

CoinEx Charity tổ chức từ thiện tại trường THPT Phương Xá

-16/03/2023

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ của mình, CoinEx Charity đã tổ chức chiến dịch từ thiện mang tên “Xuân yêu thương – Tết nhân ái” tại Việt Nam hồi đầu năm nay.

CoinEx Charity tổ chức từ thiện tại trường THPT Phương Xá

Ngày 12/01/2023, CoinEx Charity đã đến thăm trường THPT Phương Xá, Phú Thọ (Việt Nam) và tổ chức nhiều hoạt động giáo dục dành cho 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Tại sự kiện này, CoinEx Charity đã trao học bổng và đồ dùng học tập, đồng thời gửi lời động viên đến các em. 

Với hành trang mà CoinEx Charity trao tặng, tổ chức hy vọng các học sinh của trường THPT Phương Xá sẽ bước vào một học kỳ mới tràn đầy niềm hy vọng và tình yêu thương. 

CoinEx Charity tổ chức từ thiện tại trường trung học phổ thông Phương Xá

Để đáp lại tấm lòng của CoinEx Charity, Ban giám hiệu trường Phương Xá mới đây đã gửi thư bày tỏ sự cảm kích cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức từ thiện. Trong thư, quý thầy cô giáo cũng như toàn bộ học sinh trong trường đã dành lời cảm ơn đến CoinEx Charity vì những đóng góp từ thiện và những món quà đã được trao đi. Lá thư viết:

“Chính sự quan tâm, đồng hành của CoinEx Charity đã giúp nhà trường có thêm kinh phí để kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh hiếu học đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời củng cố niềm tin, động viên, vun đắp ước mơ và hoài bão của các em.”

2023 tiếp tục đánh dấu năm thứ hai CoinEx Charity nỗ lực vì học sinh nghèo thông qua các sự kiện phúc lợi giáo dục ở các quốc gia khác nhau. Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã tổ chức hơn 20 chương trình từ thiện, thúc đẩy mục tiêu xóa đói giảm nghèo, quyên góp từ thiện và học bổng cho rất nhiều mảnh đời đang cần hỗ trợ. Tổ chức đã đến thăm hơn 20 trường học ở 14 khu vực trên toàn thế giới, tài trợ cho hơn 10.000 học sinh kém may mắn và xây dựng 12 thư viện đọc sách cho các em. Đồng hành cùng với CoinEx trên hành trình này là cá tổ chức từ thiện và cá nhân hảo tâm cũng như sự qua tâm của nhiều đơn vị truyền thông như Associated Press (AP), Yahoo Finance, 0xzx.com, tvbdaily.com… 

CoinEx Charity sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình là “cho đi không mong nhận lại”. Tổ chức sẽ tích cực mang đến hỗ trợ về mặt tài chính và vật chất, giúp trẻ em được tiếp cận với giáo dục. Trong tương lai, tổ chức sẽ giúp đỡ thêm nhiều trẻ em kém may mắn hơn nữa và lan tỏa chương trình này trên toàn thế giới.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

-16/03/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68