logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Coincheck mở hệ thống giao dịch OTC cho các nhà đầu tư

Nguyên Hồ-01/04/2019

Sàn giao dịch tiền tử Nhật Bản Coincheck vừa mới mở giao dịch OTC Bitcoin số lượng lớn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp của mình, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin vào ngày 1 tháng 4.

Coincheck mở hệ thống giao dịch OTC cho các nhà đầu tư.
Coincheck mở hệ thống giao dịch OTC cho các nhà đầu tư.

Hệ thống giao dịch OTC của Coincheck sẽ cho phép khách hàng giao dịch trực tiếp một lượng lớn Bitcoin – nhỏ nhất là 50 BTC (có giá 207,000 USD tại thời điểm bài viết) – với nhau thông qua giao diện website được sở hữu bởi Coincheck.

Giờ mở cửa sẽ bị giới hạn vào các ngày trong tuần, từ 10:00- 15:00 (giờ Nhật Bản) và các giao dịch ngoài giờ cũng như ứng dụng khác của app Coincheck hay các giao dịch API sẽ không được xử lý, sàn này miêu tả trong một Blog đi kèm thông tin mở dịch vụ giao dịch.

Coincheck nói rằng dịch vụ mới này sẽ cho phép các nhà đầu tư chuyên nghiệp có quy mô lớn mua hoặc bán nhanh chóng 1 lượng lớn tiền điện tử, và họ cũng cho biết rằng công ty sẽ cân nhắc thêm các dịch vụ hỗ trợ OTC cho nhiều loại tiền điện tử chứ không chỉ là riêng Bitcoin trong tương lai.

Như Coin68 đã đưa tin trước đây, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Mỹ Coinbase đã mở dịch vụ OTC của riêng mình cho các người dùng chuyên nghiệp vào tháng 11 năm 2018, dịch vụ đang trải qua quá trình trở thành một không gian mô giới hoàn toàn được kiểm soát bởi Ủy ban giao dịch chứng khoán (SEC) Mỹ năm ngoái.

Coincheck – sàn giao dịch nổi tiếng với vụ hack 532 triệu USD được ghi nhận trong tháng 1 năm 2018 – được mua lại bởi tập đoàn mô giới Nhật Bản Monex Group vào giữa tháng 4 trong năm đó với động thái điều chỉnh lại thành phần cổ đông và ban quản lý.

Dưới sự quản lý mới của Monex, Coincheck đã thi hành một loạt những cải cách để cải thiện hệ thống giao dịch và bảo vệ của họ, cũng như hoàn trả cho nhà đầu tư sau vụ hack. Vào giữa tháng 11 năm 2018, Coincheck đã mở lại giao dịch tiền điện tử, và đã tham gia vào mạng lưới Hiệp hội chứng khoán Nhật Bản trong một nổ lực lấy lại hình ảnh của mình. Sàn giao dịch này đã được cấp giấy phép hoạt động từ Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên Hồ

-01/04/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author