logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Coinbase thuê Cựu chủ tịch điều hành của Fannie Mae làm giám đốc pháp lý mới

William -20/09/2018

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thuê Cựu giám đốc điều hành của Fannie Mae là Brian Brooks làm Giám đốc pháp lý mới, theo một thông báo được công bố ngày 19 tháng 9. Khi làm việc ở Coinbase, Brooks sẽ chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, tuân thủ và các vấn đề của chính phủ.

Coinbase thuê Cựu chủ tịch điều hành của Fannie Mae làm giám đốc pháp lý mới
Coinbase thuê Cựu chủ tịch điều hành của Fannie Mae làm giám đốc pháp lý mới

Trước khi làm cho Coinbase, Brian Brooks là Phó chủ tịch điều hành, Tổng cố vấn và thư ký công ty của Hiệp hội thế chấp liên bang Mỹ (FNMA), hay còn được gọi là Fannie Mae. Hiệp hội mua các khoản thế chấp đủ điều kiện từ các công ty cho vay, sau đó liên kết với trái phiếu và bán cho các nhà đầu tư. Trong năm 2017, Fannie Mae báo cáo cung cấp 570 tỷ đô la trong tài trợ thế chấp.

Brooks cũng tham gia quản lý OneWest Bank, đồng thời là cố vấn cấp cao cho Giám đốc điều hành của ngân hàng. Trước khi gia nhập OneWest, Brooks giữ các vị trí quản lý tại O’Melveny & Myers LLP và Nhóm Thực hành Dịch vụ Tài chính.

Mike Lempres, người trước đây quản lý mặt pháp lý của sàn, giờ đây sẽ chịu trách nhiệm về chương trình chính phủ của công ty, chẳng hạn như sự tham gia của hội trao đổi trong Hiệp hội Blockchain được thành lập gần đây, ngoài việc quản lý ủy ban hành động chính trị Coinbase (PAC).

Hiệp hội Blockchain tại Washington được thành lập bởi một nhóm công ty tiền điện tử và Blockchain của Mỹ đầu tháng này, với Coinbase là thành viên sáng lập. Hiệp hội tuyên bố là nhóm vận động hành lang đầu tiên đại diện cho ngành công nghiệp Blockchain ở Washington DC.

Coinbase đã thành lập PAC của riêng mình vào tháng 7 năm 2018. Tại Hoa Kỳ, PAC là tổ chức chính trị cho phép các cá nhân có mục tiêu chính sách và ý thức hệ thống tương tự đóng góp chiến dịch và đóng góp cho các chiến dịch chính trị hoặc chống lại các ứng cử viên, pháp luật hoặc sáng kiến lá phiếu.

Tuần này được đánh dấu bằng một cuộc hẹn đáng chú ý khác tại Coinbase, như cựu giám đốc điều hành LinkedIn Michael Li đã tham gia trao đổi với tư cách phó chủ tịch dữ liệu. Nói về vị trí mới của mình, Li cho rằng dữ liệu là một khía cạnh thiết yếu trong việc trao quyền cho sứ mệnh của Coinbase, cũng như chiến lược cốt lõi để cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy nhất và dễ sử dụng nhất cho người dùng.

Vào tháng Tám, Coinbase đã chiêu mô thành công cựu nhân viên Amazon và Microsoft là ông Tim Wagner làm phó chủ tịch Mảng kỹ thuật. Wagner dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật của Coinbase và đó cũng là một trong những sứ mệnh quan trọng của Coinbase trong việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới.

Theo Cointelegraph

William

-20/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68