logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Coinbase hỗ trợ hoán đổi trực tiếp tiền số với tiền số

Song Song -18/12/2018

Người dùng Coinbase từ giờ đã bắt đầu có thể chuyển đổi trực tiếp các đồng tiền điện tử với nhau bằng tính năng Coinbase Convert, theo một thông báo được sàn đăng tải vào hôm 17/12.

Coinbase hỗ trợ hoán đổi trực tiếp tiền số với tiền số
Coinbase hỗ trợ hoán đổi trực tiếp tiền số với tiền số

Công ty cho biết sẽ chính thức hỗ trợ giao dịch tiền số với tiền số (crypto-crypto) cho người dùng nhỏ lẻ, một tính năng mà từ trước đến nay chỉ được cung cấp đến các tổ chức đầu tư, Giám đốc Sản phẩm Anna Marie Clifton chia sẻ. Người dùng Coinbase.com, cũng như ứng dụng Android và ứng dụng iOS, sẽ bắt đầu có thể chuyển đổi Bitcoin sang các đồng tiền điện tử khác thông qua chức năng mang tên Coinbase Convert.

Trả lời phỏng vấn cho CoinDesk, Giám đốc Clifton cho biết tuy “các cặp tỉ giá chuyển đổi là điều thường thấy trên thị trường tiền điện tử”, song chúng vẫn chưa được cung cấp đầy đủ đến người dùng.

“Chức năng mới này cho phép khách hàng khả năng chuyển đổi trực tiếp giữa các đồng tiền điện tử với nhau, điều mà khá là hiện đại.”

Ban đầu, Coinbase sẽ chỉ giới thiệu các cặp tỉ giá giữa Bitcoin với to Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin và 0x. Chúng được đề xuất lên nhờ đề xuất từ người dùng.

Tính năng chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp Coinbase Convert

Sàn đã bắt đầu triển khai chức năng này kể từ dịp cuối tuần rồi, và dần dần sẽ có mặt trên hầu khắp các quốc gia được Coinbase cung cấp dịch vụ.

Diễn biến mới nhất trên cũng là thông báo thứ 8 trong chuỗi sự kiện “12 ngày của Coinbase”, chiến dịch được nền tảng này triển khai để ra mắt hàng loạt những tính năng mới như là hỗ trợ chuyển tiền về PayPal, hoạt động từ thiện nhân dịp Giáng Sinh và niêm yết coin mới.

Theo CoinDesk

Song Song

-18/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68