Goldman Sachs dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 32 triệu USD cho một startup về Blockchain

64

Startup về Blockchain, Axoni đã huy động được 32 triệu đô la trong vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Goldman Sachs và các tổ chức đầu tư mạo hiểm khác, theo Forbes đưa ra vào ngày 14 tháng 8.

Goldman Sachs dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 32 triệu USD cho một startup về Blockchain
Startup về Blockchain, Axoni đã huy động được 32 triệu đô la trong vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi Goldman Sachs

Vòng tài trợ Series B trị giá 32 triệu đô la được dẫn dắt bởi Goldman Sachs và Nyca Partners với nhiều nhà đầu tư khác như Wells Fargo, JPMorgan, Citigroup và Andreessen Horowitz. Khoản đầu tư mới này của Axoni có tổng tài trợ lên 55 triệu đô la tính đến thời điểm hiện tại.

Đồng sáng lập của Axoni, Greg Schvey, nói với tạp chí Forbes rằng vòng gọi vốn không chỉ đơn thuần là bơm tiền vào mà còn là một liên minh với quy mô chiến lược lớn, mà nhiều nhà đầu tư đang tự đổi mới ngành tài chính truyền thống bằng cách chuyển sang công nghệ sổ kế toán phân phối (DLT) , chẳng hạn như Blockchain.

Goldman Sachs, JPMorgan và Citigroup đã thử nghiệm thành công nền tảng Blockchain của Axoni Axcore để giao dịch cổ phiếu, Forbes đưa tin.

Axoni có trụ sở tại New York, được thành lập vào năm 2016, có kế hoạch sử dụng vốn để giúp các khách hàng doanh nghiệp hiện tại của mình tích hợp tài khoản của riêng họ vào ba nền tảng sổ kế toán phân phối của mình, hiện đã gần hoàn thành.

Dự án lớn nhất Axoni hiện đang được tiến hành là với DTCC – bộ xử lý giá trị tài chính cao nhất thế giới, xử lý 1,6 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch chứng khoán mỗi năm. Năm ngoái, DTCC đã thông báo sẽ làm việc với Axoni, IBM và tổ hợp khối R3 để tái nền tảng Kho Thông tin Thương mại để xử lý các dẫn xuất bằng cách sử dụng Blockchain Axcore.

Các công ty đầu tư mạo hiểm gần đây đã có những động thái đáng chú ý với lình vực tiền điện tử và Blockchain bao gồm 28 triệu đô la từ Andreessen Horowitz và Pantera Capital cho nền tảng blockchain chứng khoán Harbour và mối quan hệ đối tác của VC Arm Venrock với nhóm đầu tư tiền điện tử Coinfund.

Theo CoinTelegraph


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook