logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Blythe Masters: Chuỗi cung ứng hàng hoá sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Blockchain

William -10/10/2018

Cựu giám đốc điều hành của JPMorgan, Blythe Masters dự đoán hàng trăm dự án Blockchain sẽ sớm tăng cường hiệu quả của chuỗi cung ứng hàng hóa, theo Bloomberg đưa tin vào thứ Ba, ngày 9 tháng 10.

Blythe Masters: Chuỗi cung ứng hàng hoá sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Blockchain
Blythe Masters: Chuỗi cung ứng hàng hoá sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Blockchain

Từ khi Masters rời khỏi tập đoàn ngân hàng đầu tư JPMorgan và hiện đã trở thành giám đốc điều hành của công ty giao diện phần mềm Digital Asset Holdings của riêng mình. Cô cho biết chuỗi cung ứng hàng hóa sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự ra đời của công nghệ sổ kế toán phân phối.

Cô nói với những người tham dự được mời tại bữa tối hàng năm là London Metal Exchange (LME):

Chuỗi cung ứng nổi tiếng là phức tạp và không hiệu quả

Theo như nhiều bài của Coin68 đã đưa tin, khía cạnh chuỗi cung ứng hàng hoá của các ngành công nghiệp toàn cầu khác nhau từ vận chuyển hàng hoá đến nông nghiệp đã hình thành trọng tâm cho các giải pháp dựa trên các dự án Blockchain liên quan đến nhiều tập đoàn lớn, bao gồm Walmart và gần đây nhất IBM.

Trong khi không phải tất cả mọi người đều có ý kiến rằng công nghệ Blockchain đã sẵn sàng cho việc được áp dụng chính thống, công nghệ này được thiết lập để mang lại lợi ích cho các cấu trúc cũ bằng cách đơn giản hóa quan liêu, tăng tính bảo mật và tăng năng suất, Blythe nhấn mạnh.

Tài sản kỹ thuật số của cựu CEO JPMorgan là phần mềm thiết kế tương tự để hỗ trợ ngành trong việc thực hiện Blockchain, cô cho biết tại sự kiện LME, liên quan đến các ngân hàng và nhà đầu tư trong số những người tham gia giao dịch trái phiếu và tài sản khác. Bloomberg lưu ý rằng thị trường LME vẫn đặt giá qua một vòng giao dịch mở.

Có một vai trò chủ động trong việc quảng bá cả Bitcoin (BTC) và các dự án Blockchain, Masters đã tham gia nhóm vận động của hội đồng cố vấn của Phòng Thương mại số trong năm 2015.

Theo Cointelegraph

William

-10/10/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68