logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

“Ông vua” fan token Chiliz (CHZ) ra mắt testnet cho blockchain layer 1 mới được xây dựng

-01/04/2022

Nền tảng blockchain chuyên tập trung vào lĩnh vực thể thao Chiliz (CHZ) đã công bố ra mắt mạng thử nghiệm Scoville cho mạng blockchain layer 1 mới của mình Chiliz Chain 2.0, còn được gọi là CC2.

"Ông vua" fan token Chiliz (CHZ) ra mắt testnet cho blockchain layer 1 mới được xây dựng
“Ông vua” fan token Chiliz (CHZ) ra mắt testnet cho blockchain layer 1 mới được xây dựng

Về cơ bản, CC2 được ra đời cùng sự hợp tác phát triển với giao thức Ankr, sẽ tìm cách nâng cao khả năng Web3 của các công ty thể thao và giải trí nổi tiếng để tạo ra NFT, token dành cho người hâm mộ (fan token), xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), trò chơi chơi kiếm tiền (P2E), cũng như triển khai nhiều chương trình và dịch vụ cho cộng đồng của họ. Bên cạnh đó,

Được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Malta, Chiliz đã tự khẳng định mình là dự án crypto hàng đầu trong lĩnh vực thể thao, với token gốc CHZ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong Socios.com, nền tảng chuyên phát hành token/NFT cho những câu lạc bộ và cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay.

– Xem thêm: Social Token là gì? Cần làm gì để có lợi nhuận cao với mảng thị trường này?

Sau khi triển khai thành công lộ trình testnet sáu giai đoạn, Chiliz dự kiến ​​sẽ ra mắt mạng chính Habanero từ quý 3 đến quý 4 năm nay. Ngoài ra, chương trình tăng tốc đến từ Chiliz Labs cũng sẽ được triển khai trong tương lai, cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng, hỗ trợ kỹ thuật và tài trợ cho nhà phát triển đang tìm cách xây dựng các ứng dụng trên mạng CC2.

Phát biểu về tầm nhìn của dự án về sự tăng trưởng mức độ tương tác và tiện ích của CHZ cho cả người hâm mộ và nhà phát triển trong bối cảnh chuyển đổi sang một hệ sinh thái toàn diện hơn, Giám đốc chiến lược của Chiliz – Max Rabinovitch tiết lộ rằng nhờ CC2, Socios.com không còn là đơn vị quản lý duy nhất của Chiliz nữa và những nhà đầu tư nắm giữ CHZ sẽ có thể stake CHZ cho phép họ trở thành những người tham gia vào hoạt động mạng một cách tích cực.

Đầu tuần này, Socios đã công bố ký hợp đồng với huyền thoại làng túc cầu Lionel Messi làm đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của công ty. Thỏa thuận được cho là trị giá hơn 20 triệu USD và kéo dài trong thời gian ba năm.

Bằng mạng lưới kết nối hơn 130 tổ chức thành lập từ thế giới bóng đá, bao gồm câu lạc bộ gắn liền với tên tuổi Messi là FC Barcelona và cả đội bóng hiện tại anh đang thi đấu là Paris Saint-Germain (PSG), Socios tin rằng việc mua lại có thể làm phong phú thêm cơ hội trên toàn thế giới để người hâm mộ tham gia vào trò chơi yêu thích của họ, cũng như khuyến khích tham gia nhiều hơn vào trải nghiệm tài sản mã hóa.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-01/04/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0