logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Chỉ với 8 USD/tháng, đã có thể sở hữu tick xanh chính chủ Twitter

-02/11/2022

Người dùng sẽ sớm được tham gia dịch vụ trả phí xác minh tài khoản Twitter của họ, chỉ 8 USD/tháng cho tick xanh chính chủ.

Chỉ với 8 USD/tháng, đã có thể sở hữu tick xanh chính chủ Twitter

Vào rạng sáng nay, Elon Musk đã công bố kế hoạch xác minh người dùng trên nền tảng mạng xã hội Twitter mà ông đã mua đứt từ cuối tháng 10

Tick xanh Twitter mà nhiều người ao ước từ đây dễ dàng sở hữu hơn bao giờ hết, chỉ với một mức giá. Tỷ phú Tesla cho biết:

“Hệ thống lãnh chúa và nông nô hiện tại của Twitter đang áp lên những người có hoặc không có dấu tick xanh lam là nhảm nhí. Quyền lực nằm trong tay người dân, tick xanh chỉ có giá 8 USD/tháng, tùy theo sức mua tương đương của mỗi quốc gia”.

Ngoài ra, người dùng có thể trả thêm tiền để được ưu tiên phản hồi, đề cập, tìm kiếm, hạn chế quảng cáo hay đăng các tệp video và âm thanh dài hơn.

“Kế hoạch trên mang lại cho Twitter nguồn doanh thu mới để thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung”, Elon Musk nói thêm.

Mặc dù sự thay đổi trên được một số người hoan nghênh, nhưng số khác lại bày tỏ quan ngại sẽ tiếp tay cho những kẻ lừa đảo, không khác gì vấn nạn bot hay tài khoản spam thường trực trên Twitter và cũng là cái cớ cho nhiều lần Musk ngập ngừng thương vụ thâu tóm.

Song cách đây khoảng 2 giờ, ông chủ Twitter lại khiêu khích:

“Dành cho những anh em phàn nàn, hãy cứ tiếp tục bình phẩm, những nó (tick xanh) vẫn có giá 8 USD mà thôi.”

Theo một nguồn thạo tin, Elon Musk đã đưa ra tối hậu thư cho nhân viên Twitter vào hôm 30/10, nếu không đăng ký Twitter Blue trước ngày 07/11 sẽ bị sa thải.

Twitter Blue đã ra mắt rộng rãi gần một năm trước như một cách để chặn quảng cáo và cung cấp thêm nhiều tính năng độc quyền khác cho chủ tài khoản. Trong vài quý trước mà Twitter báo cáo thu nhập với tư cách là một công ty đại chúng, quảng cáo vẫn chiếm phần lớn doanh thu của tổ chức. Dường như Musk đang muốn thúc đẩy con số đăng ký Twitter Blue cho giai đoạn sắp tới.

Như đã được Coin68 tường thuật vào chiều ngày 28/10 (giờ New York), mạng xã hội đình đám Twitter đã chính thức về tay tỷ phú Elon Musk. Ngay khi trở thành chủ mới, ông đã lập tức thanh lọc bộ máy nhân sự, sa thải 4 vị trí cấp cao trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Thị tường tiền mã hóa cũng đã có nhiều phen rúng động ngay khi thương vụ mua lại hạ màn, nhất là meme coin phỏng theo DOGEhệ coin rác ăn theo hiệu ứng Musk.

Song, động thái hôm nay chỉ là một trong những bước chao đảo đầu tiên dưới bàn tay chính quyền mới. Hãy cùng Coin68 đón chờ “chiêu bài” tiếp theo mà tỷ phú sẽ tung ra để thanh lọc Twitter nhé!

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-02/11/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68