logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Chainlink hiện đã có mặt trên testnet Terra (LUNA)

Marcus -27/10/2021

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink vốn được xem là giải pháp tin cậy rộng rãi nhất thị trường hiện tại đã xuất hiện trên testnet của gã khổng lồ Terra (LUNA).

Chainlink hiện đã có mặt trên testnet Terra (LUNA)
Chainlink hiện đã có mặt trên testnet Terra (LUNA)

Ngay khi “cập bến” cùng IBC của Cosmos (ATOM), Terra tiếp tục thể hiện tham vọng của mình bằng việc tích hợp với một ông lớn khác là Chainlink (LINK), nhằm cải thiện vấn đề truy cập vào dữ liệu tham chiếu giá chất lượng cao, chống giả mạo trên nhiều loại nội dung.

Chainlink đã trở thành giải pháp tiêu chuẩn của ngành cho các mục tiêu về giá phi tập trung, cung cấp các dự án DeFi về giá cả dễ dàng tích hợp được hỗ trợ bởi dữ liệu chất lượng cao và cơ sở hạ tầng phụ trợ mạnh mẽ, đã được chứng minh là có khả năng chống chịu với các điều kiện thị trường biến động và tắc nghẽn mạng nghiêm trọng.

Ngoài ra, bằng cách chạy trên blockchain thông lượng cao của Terra, công cụ dữ liệu của Chainlink không phụ thuộc vào các blockchain khác và do đó sẽ hỗ trợ cập nhật giá có độ trễ thấp với chi phí giảm để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng DeFi có thể mở rộng.

Terra (LUNA) là một blockchain dành riêng cho ứng dụng được xây dựng dựa trên sự đồng thuận của Cosmos SDK và Tendermint. Giao thức Terra triển khai một bộ các stablecoin theo thuật toán, được gắn chặt vào nhau, làm nền tảng cho một hệ sinh thái DeFi đang phát triển mạnh trong hệ sinh thái như Anchor, CHAI và Mirror Protocol.

– Xem thêm: Terra (LUNA) phá đỉnh, tăng gấp 20 lần kể từ tháng 2 – Bài học tầm nhìn “khủng” của Galaxy Digital

Bộ nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink ban đầu sẽ có sẵn trên Terra testnet bao gồm BTC, ETH, UST, LUNA, LINK, v.v., với kế hoạch liên tục khởi chạy nhiều nguồn dữ liệu hơn theo yêu cầu của hệ sinh thái Terra. Việc tích hợp Terra-Chainlink được trao cho công ty tư vấn và phát triển blockchain Hack.bg. Hack.bg đang trong quá trình triển khai Chainlink oracle trên Terra mainnet để sử dụng trong tương lai gần.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-27/10/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68