logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

CEO Binance trấn an “mùa đông crypto” là điều kiện tốt để thị trường phát triển hơn trong dài hạn

Marcus -22/09/2022

Bối cảnh thị trường tiền mã hóa liên tục suy thoái kéo dài đã khiến đa số cộng đồng nhà đầu tư vô cùng lo sợ và có suy nghĩ tiêu cực về tương lai của ngành, tuy nhiên CEO Binance Changpeng Zhao lại không nghĩ như vậy.

CEO Binance trấn an "mùa đông crypto" là điều kiện tốt để thị trường phát triển hơn trong dài hạn
CEO Binance trấn an “mùa đông crypto” là điều kiện tốt để thị trường phát triển hơn trong dài hạn

Trong cuộc trò chuyện với CEO Messari Ryan Selkis tại hội nghị Mainnet diễn ra trong tuần này, CEO Binance với bài chia sẻ thông qua video cho biết chu kỳ tăng trưởng của thị trường tiền mã hóa xảy ra bốn năm một lần là điều hết sức bình thường. Bởi vì crypto cần phải trải qua giai đoạn giảm giá và tích lũy để trở nên lành mạnh, trưởng thành hơn trong dài hạn hơn.

Đồng thời, ông Changpeng Zhao nhận định thêm rằng các nhà đầu tư không nên xem giá token như những dấu hiệu biểu hiện cho việc crypto đang hoạt động như thế nào. Thay vào đó, ông đề xuất chúng ta nên xem xét số lượng người dùng mua và sử dụng tiền mã hóa, cũng như các blockchain và dự án Web3 khác nhau, bởi vì ngành crypto còn khá sơ khai và vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

“Việc điều chỉnh giá thực sự tốt trong giai đoạn này. Tiền mã hóa còn quá sớm. Chúng ta không ở trong một thị trường đã bão hòa rồi đâu.”

Ngoài ra, ông đã bổ sung thêm nhận xét toàn ngành crypto đang ở trong tình trạng khỏe mạnh và kêu gọi nhà đầu tư hãy cùng nhau chung tay vượt qua :mùa đông” hiện tại. Cuối cùng, CEO Binance nhấn mạnh đến yếu tố hành lang pháp lý sẽ đóng vai trò làm cơ sở vững chắc giúp tiền mã hóa tiến xa hơn trong tương lai.

Khi đề cập đến vấn đề này, ông lập luận một số cơ quan quản lý, đặc biệt là ở Mỹ, đã cố gắng kết hợp tiền mã hóa vào các khuôn khổ tài chính hiện có, chẳng hạn như sự kiện chính quyền Mỹ ban hành hướng dẫn mới về quản lý crypto hay CFTC sẵn sàng nhận trọng trách giám sát thị trường tiền mã hóa dưới đề xuất ủng hộ phân loại của SEC về một số đồng coin là hàng hóa và chứng khoán.

“Tôi thực sự đã thấy rất nhiều tiến bộ theo hướng tích cực đối với các khuôn khổ quy định. Sẽ có một số đồng coin tương tự như chứng khoán, hàng hóa, và tiền tệ, nhưng điều đáng mừng là Bitcoin làm được cả ba điều đó.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-22/09/2022
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68