logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

CCO của BitPay Sonny Singh: “Giá Bitcoin có thể chạm mốc 20000 USD trước cuối năm 2019”

-23/11/2018

Giám đốc Thương mại (CCO) của công ty thanh toán tiền điện tử BitPay vừa cho rằng giá Bitcoin (BTC) có thể chạm mức 15000 đến 20000 USD vào cuối năm 2019. CCO Sonny Singh đã đưa ra nhận định trên trong một buổi phỏng vấn với hãng tin Bloomberg ngày 22/11.

CCO của BitPay Sonny Singh: "Giá Bitcoin có thể chạm mốc 20000 trước cuối năm 2019"
CCO của BitPay Sonny Singh: “Giá Bitcoin có thể chạm mốc 20000 trước cuối năm 2019”

Trong bối cảnh thị trường đang lao dốc – với việc Bitcoin giảm 32% giá trị chỉ trong vòng 1 tháng – ông Singh cho biết ông kì vọng một bước tiến vượt bậc về giá khi mà các tổ chức lớn về tài chính như Fidelity và Intercontinental Exchange chuẩn bị phát triển sản phẩm đầu tư tiền điện tử đầu tiên trong năm sau.

Ông Singh cho biết với báo giới:

“Việc tham gia của các gã khổng lồ tài chính này có thể sẽ thúc đẩy giá tiền điện tử tăng vọt tới mức 15 đến 20000 USD trước cuối năm 2019.”

Bên cạnh đề cập đến các sản phẩm tiền điện tử được phát triển hiện tại, ông Singh cũng chỉ ra một số sự thay đổi cấu trúc trong thị trường tiền điện tử, với việc các công ty có kinh nghiệm như sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp ví của Mỹ Coinbase và ngân hàng tiền điện tử Silvergate có thể sẽ thực hiện các thương vụ IPO.

Ông Singh dự đoán rằng năm tới có thể sẽ là một thời điểm thú vị: việc phát triển Quỹ giao dịch và trao đổi tiền điện tử (ETF) bởi một công ty “có thiên hướng giống Blackrock” và một sản phẩm của Fidelity có thể sẽ giúp tái sinh lại ngành công nghiệp này khi mà các đối thủ truyền thống cũng đang tranh giành thị trường với “Bitpays và Coinbase”.

Ông Singh cũng đã chỉ ra sự khác biệt rõ ràng giữa Bitcoin và Altcoin, ông nói rằng:

“Có một sự khác nhau vô cùng lớn giữa Bitcoin và các đồng tiền khác. Bitcoin là một trụ cột lớn, với một hiệu ứng mạng lưới đại chúng, đồng coin mà các định chế tài chính truyền thống đang cố gắng xây dựng các sản phẩm xung quanh nó. Ngược lại, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với các đồng coin còn lại.”

Nhấn mạnh thị trường ICO đang “dần chết ỉu” hiện nay, ông Singh cũng cho rằng việc can thiệp quá sâu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) là một điềm xấu cho thị trường Token.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 9, ông Singh cho rằng thị trường tiền điện tử đang sắp bước vào một thời kì quyết định, với việc nhiều tổ chức đầu tư lớn sẽ có thể tham gia vào cuộc chơi trong năm 2019.

Theo Cointelegraph

-23/11/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68