logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

BitTorrent vẫn tăng khi nhà đầu tư TRON (TRX) nhận được airdrop BTT

Phong -12/02/2019

Các đợt airdrop BTT đầu tiên của Tron Foundation và BitTorrent Inc được dự kiến ​​sẽ phân phối 1,1% của tổng nguồn cung token của 990.000.000.000 BTT. Điều này có nghĩa một lượng khoảng 10.89 tỷ BTT sắp được phân phối cùng một lúc đến tay những người giữ đồng TRX. Tham chiếu giá của token BTT vào thời điểm airdrop, chúng ta sẽ tính được khoảng 2.400 BTC token BTT đã được “biếu không” cho người dùng.

BitTorrent vẫn tăng khi nhà đầu tư TRON TRX nhận được airdrop BTT
BitTorrent vẫn tăng khi nhà đầu tư TRON TRX nhận được airdrop BTT

Nhiều trader đã đưa ra hai kịch bản cho phản ứng của token này với thị trường tiền điện tử do đợt airdrop trên. Thứ nhất, số BTT ồ ạt từ airdrop sẽ gây ra những đợt bán tháo mà sẽ làm giảm giá trị của token này. Kịch bản thứ hai là các sàn giao dịch tiền điện tử và ví chịu trách nhiệm phân phối sẽ mất một thời gian xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến đợt airdrop này. Điều này sau đó sẽ tạo ra một cơ hội cho BTT để phát triển mạnh tại các thị trường với kèm theo đó là các trader sẽ được hưởng lợi.

BTT tiếp tục tăng

Tính đến thời điểm hiện tại thì kịch bản thứ 2 đang diễn ra. BTT hiện đang có giá trị từ $ 0,00103 tăng 40% từ mức thấp gần đây của $ 0,0007329 chứng kiến ​​vào ngày 10 tháng này. Nếu tính bằng Satoshi, BTT đã tăng 20 Sats đến giá trị hiện tại là khoảng 29 Sats.

Trì hoãn việc nhận BTT từ Airdrop

Như đã đề cập ở trên, việc phân phối 10,89 tỷ BTT trên nhiều sàn giao dịch và ví đã dẫn đến một sự đình trệ khi một số người nắm giữ TRX đã không nhận được token của họ từ airdrop. Justin Sun trước đó đã yêu cầu những người nắm giữ đồng TRON kiểm tra ví của họ  xem đã nhận được BTT chưa. Anh ta thông báo như sau:

Chúng tôi đã thực hiện airdrop, vì vậy vui lòng kiểm tra ví và tài khoản của bạn! Thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ từ cộng đồng #TRON và #BitTorrent! Hẹn gặp lại bạn vào đợt airdrop tiếp theo! Chúng tôi sẽ đưa ra những thông báo mới trong thời gian sớm nhất!

Tuy nhiên, do nhiều chủ sở hữu TRX bày tỏ lo ngại về việc không nhận được mã thông báo của họ, Justin đã đảm bảo rằng airdrop BTT vẫn đang được xử lý và các token đang trên đường đến ví của người dùng.


“Quỹ BitTorrent đã hoàn thành BTT Airdrop cho chủ sở hữu TRX. Nếu toekn của bạn đang được sàn giao dịch hoặc ví hỗ trợ trong chương trình của chúng tôi, thì chúng đang trên đường đến đấy”
Theo EthereumWorldNews

Phong

-12/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68